มีนาคม 2560

โฟกัสที่สามมิติ
พลังแห่งสตรีเพศที่สูงขึ้น

สวัสดีที่รักทั้งหลาย

ฉันมาทักทายคุณๆในวันนี้อย่างเต็มตื้นใจ ฉันคือเมอร์เลีย ฉันมาเพื่อช่วยให้พลังงานของคุณมีความสมดุลด้วยการกลับไปสู่จุดกึ่งกลางระหว่างความเป็นชายและหญิง  โลกกำลังครวญครางขอพลังแห่งอิสตรีในตอนนี้เพราะขาดความสมดุลมานานมากเกินไปแล้ว  ทีนี้มันก็มีผลที่จะตามมา โอกาสและความเป็นไปได้มากมายที่คุณจะเปลี่ยนทุกสิ่งอย่าง มันช่างชัดเจนว่าคุณได้อยู่ในช่วงการชะงักงันมาซึ่งหลายคนก็กังวลกับสิ่งนี้ คุณเห็นหลายเรื่องที่เกิดขึ้นในทางตรงกันข้ามกับสิ่งที่คุณคิดว่ามันคือความก้าวหน้า มันเกิดขึ้นทั่วโลกไม่ใช่แค่ที่ใดที่หนึ่ง  เพราะมันเกิดจากความกลัวไงล่ะ เมื่อมนุษย์มีความกลัวพวกเขาก็ถอยหลังจากวิวัฒนาการของตัวเองและเป็นสิ่งที่คุณพานพบโดยทั่วไป ที่รัก จงรู้เถิดว่าเราไม่กังวลเลย ทำไมน่ะหรือ เพราะเราได้จัดวางคนที่มีพลังงานสูงที่สุดไว้ในจุดที่น่ากังวลที่สุด ณ จุดตัดของเวลาและพื้นที่ที่พวกเขาสามารถสร้างความเปลี่ยนแปลงได้ไงล่ะ  ใช่แล้ว พวกเขาสามารถยกระดับทุกภาคส่วนและทำให้เกิดวิวัฒนาการขึ้น

พลังแห่งสตรีเพศ พลังพื้นฐานของการสรรสร้างบนโลก

แรกสุด อย่าคิดว่ามีสิ่งถูกผิดเกี่ยวกับคลื่นๆหนึ่ง  เพราะมันคือการที่สิ่งต่างๆเคลื่อนไปมาบนความเป็นจริงของคุณเพื่อให้เกิดความก้าวหน้าในทิศทางหนึ่งๆ พวกคุณได้ก้าวหน้าไปอย่างมาก มากเกินกว่าที่คุณจะเข้าใจ แม้คุณจะไม่รู้สึกถึงมันเลยก็ตาม ที่รัก เราจะช่วยคุณให้เกิดความสมดุลของพลังงานนี้ ด้วยการทำให้คุณเข้าใจถึงเรื่องพลังงานของผู้หญิง พลังพื้นฐานของการสร้างสรรค์บนโลกใบนี้ ไม่ว่าคุณจะมีร่างกายเป็นชายหรือหญิงก็ตาม คุณทุกคนล้วนมีพลังงานหญิงอยู่ด้วยกันทั้งสิ้น มันเป็นส่วนที่เป็นจุดแข็งที่สุดของคุณสิ่งที่ท้าทายที่สุดของคุณหลายคนคือแม้คุณจะรู้ว่าคุณมีพลังและความสามารถมากมายแต่คุณไม่รู้ว่าจะใช้มันหรือวางใจมันอย่างที่คุณต้องการได้ตลอดเวลาอย่างไร ตอนนี้คุณมีโอกาสนั้นแล้วเพราะมันกำลังเกิดขึ้นทั่วโลก ซึ่งคุณจะรับรู้ได้ในบางระดับ คุณจะรับรู้ได้ถึงพลังงานหนึ่งอยู่ภายในซึ่งจะช่วยให้คุณออกจากความซึมเซาและดราม่าออกจากสิ่งท้าทายทั้งปวงที่ดึงเวลาและพลังของคุณไป  คุณมีสิ่งท้าทายต่างๆเข้ามาแต่ก็มีความก้าวหน้าด้วย ดังนั้นจงมองหาเรื่องที่คุณก้าวหน้าไปนั้น มองหาโอกาสที่ทำให้คุณเกิดพลังในการก้าวไปข้างหน้าโดยเฉพาะอย่างยิ่งเดือนหน้าเมื่อเราจะส่งพลังงานมาให้ เราทุกคนในอีกม่านพรางนี้ จะส่งพลังงานที่สวยงามให้แก่คุณ เราไม่ได้ทำเพื่อให้คุณไปทางใดทางหนึ่ง เพราะเราไม่ก้าวก่ายทางเลือกเสรีของทุกคนโดยเด็ดขาด ความตั้งใจของเรานั้นคือการส่งพลังงานที่สูงที่สุดให้แก่คุณเพื่อที่คุณจะตื่นขึ้นจากความฝันในขณะที่ยังอยู่ในกายเนื้อ นี่จะทำให้คุณเริ่มเข้าใจสถานะของคุณไปพร้อมๆกับความฝันที่เราหวังว่าคุณจะนำมาจากอีกม่านพรางหนึ่ง  นี่คือเหตุผลที่คุณอยู่ที่นี่ ขณะนี้ เพื่อนำพลังงานที่สวยงามนั้นมา ผู้ทำงานแห่งแสงสว่างทั้งหลายอยู่ในทุกที่ ในทุกสถานภาพของชีวิต ในทุกระบบความเชื่อและทุกสถานที่ ความจริงแล้ว

นะที่รัก คุณโอบกอดพลังงานของโลกขณะที่โลกยกระดับขึ้นเลยเชียวล่ะ

รสชาติของแสงที่เป็นเอกลักษณ์

คุณมีพลังงานของโลกอยู่เสมอ พวกสัตว์จำพวกวาฬ ปลาวาฬและปลาโลมากลุ่มนี้ทั้งหมดมีพลังงานพื้นฐานของโลกมาเป็นเวลานานมาก หลายปีที่ผ่านมาสิ่งนี้ได้ถูกส่งผ่านมายังมนุษย์ แต่คุณยังคงปลุกปล้ำอยู่กับพลังงานนี้เพราะความตึงเครียดของโลกบางครั้งก็มากกว่าจะทนไหว คุณจึงถูกเรียกมาเพื่อการนี้ คุณมาบนโลกใบนี้ไม่ใช่เพื่อมีความสนุกสนานหรอกนะที่รัก คุณนำบางอย่างมาจาก “บ้าน”  ซึ่งแต่ละคนสามารถนำมาใช้ด้วยวิถีของตนเองและอย่างมีรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว คุณบางคนคิดถึงแสงสว่างเป็นสีๆมากกว่าจะเป็นรสชาติ แต่สีของคุณก็มีข้อจำกัดในเรื่องของระดับความเข้มของมัน แต่คุณไม่เป็นเช่นนั้น คุณมีรสชาติของแสงที่สวยงามที่คุณสามารถใส่ลงไปในทุกสิ่ง คุณไม่ได้คิดถึงเรื่องนี้อย่างมีสติสัมปชัญญะแต่เมื่อคุณเห็นความมืดคุณก็ฉายแสงสว่างออกไป เมื่อคุณเห็นความไม่รู้คุณก็ส่องสว่างซึ่งปัญญาแสงสว่างมีพลังมากกว่าความมืด  ฉะนั้นคุณรู้แล้วว่าคุณกำลังส่องสว่างอย่างดีที่สุดเท่าที่คุณทำได้อยู่  มันราวกับว่าแสงสว่างของคุณกรองบางอย่างซึ่งช่วยให้คุณปกป้องบางอย่างที่คนทั่วไปมองไม่เห็น นี่คือวิธีที่แสงสว่างทำงาน แม้ในทางฟิสิกส์ เมื่อคุณมองดูสิ่งต่างๆทุกอย่างก็เข้าที่เข้าทางเมื่อคุณลืมตาขึ้น แม้จะมีความสับสนวุ่นวายเกือบจะในทุกๆที่ ทันทีที่คุณตั้งจิตปรารถนาในการที่เห็นสถานการณ์นั้นๆ ส่องแสงของคุณออกไป มันก็จะกลับกลายเป็นอย่างอื่น ที่ตรงนี้มีคนๆหนึ่งที่มองดูอยู่และพูดว่า “ โอ มันเป็นปัญหาจริงๆ” แต่ที่ตรงนั้นมีอีกคนที่กำลังมองดูสิ่งเดียวกันแต่ด้วยมุมมองที่ต่างไป แล้วเขาหรือเธอก็จะมีทางออกที่ต่างไปอย่างสิ้นเชิงบนปัญหาเดียวกัน

4 พลังงานที่ยกระดับขึ้นในปี 2560

นี่คือเวลาที่พลังงานของโลกมีความสมดุลกันแต่ตัวคุณยังไม่มีความสมดุลนะ จริงๆแล้วคุณยังห่างไกลจากความสมดุลมากเลยเชียวล่ะ นี่คือเหตุผลที่ฉันมาเพื่อช่วยเหลือพวกคุณ แต่มันไม่ใช่หน้าที่ฉันที่จะทำให้โลกสมดุล หน้าที่ฉันคือทำให้พวกคุณจดจำได้ คุณคือผู้ที่ถอดปีกออกและให้ม่านพรางมากั้นกางไว้ เพื่อให้คุณหลงลืมว่าคุณคือใคร ไปไหนมาบ้าง ขอปรบมือให้ทุกคนในแบบที่คุณก็คิดไม่ออกเลยที่รัก เราปรบให้กับก้าวต่อไปของคุณเพราะมันช่างยิ่งใหญ่นัก ใช่แล้ว ปีนี้เป็นปีแห่งความเปลี่ยนแปลงที่ยิ่งใหญ่ ยินดีต้อนรับทุกคนสู่ความเปลี่ยนแปลงนั้น

คลื่นลูกแรก

อย่างที่ได้บอกไป จะมีพลังงาน 4 อย่างที่ยกระดับขึ้นในปีนี้ ลูกแรกเกิดขึ้นเมื่อต้นเดือนมีนาคม แม้จะมีการเคลื่อนไหวของพลังงานมากมายแต่มันก็ดูไม่เหมือนเป็นคลื่น ปกติคลื่นจะเข้ามาแบบแรงๆในตอนแรกและเปลี่ยนแปลงทุกอย่างในตอนนั้นแล้วก็ค่อยๆเพลาลง แต่คลื่นทั้งสี่ต่างออกไปที่เข้ามาอย่างค่อยเป็นค่อยไป  โดยเฉพาะอย่างยิ่งในตอนแรกๆที่พลังงานค่อยๆปรับและตรึงลงโดยสัตว์ต่างๆบนโลก ที่รัก เราขอให้คุณมองดูเป็นพิเศษกับสัตว์ที่อยู่กับคุณหรือที่คุณใช้เวลาด้วย  เราประทับใจมากที่คุณคิดว่าคุณเป็นเจ้าของสัตว์ จริงๆแล้ว พวกเขามีพลังงานพื้นฐานของการเปลี่ยนแปลงเพื่อที่มนุษย์จะซึมซับด้วยวิธีการต่างๆกัน คุณทำงานร่วมกับสัตว์ต่างๆเพราะคุณคือส่วนหนึ่งของอาณาจักรมัน ที่สุดแล้วคุณก็ถูกจัดเป็นสัตว์จำพวกหนึ่งที่

มีจิตวิญญาณ การเชื่อมโยงนี้จะนำคุณไปไกล จงเฝ้าดูอย่าให้ห่างเพื่อที่คุณจะสามารถช่วยเหลือเพื่อนเหล่านี้

ปรับตัวเพื่อที่จะได้ไม่เสียสมดุล ใช่แล้ว พวกมันมีพลังงานบางส่วนอยู่และเป็นส่วนปริศนาที่คุณต้องพึ่งพิง

เมื่อคุณรู้ถึงความเปลี่ยนแปลงใหญ่ๆที่เกิดขึ้น จำไว้ว่าไม่มีความจำเป็นที่จะต้องไปใส่ใจกับดราม่าตามสื่อต่างๆ จงรู้ว่าคุณอยู่บนเป้าหมายที่ใช่ คุณถูกวางในจุดที่ใช่ที่สุดเพื่อที่คุณจะได้นำแสงสว่างมาสู่จุดที่วิกฤติ คุณหลายคนพยายามที่จะออกจากที่คุณอยู่มานานแสนนานแต่ก็ดูเหมือนจะถูกบล็อกไว้ คุณต้องการมาที่นี่เพื่อตามฝันของคุณ แต่ก็ไม่สามารถออกมาจากที่ๆคุณอยู่ได้ เราขอบอกนะที่รัก คุณรู้สึกติดขัดเพราะคุณยังไม่เสร็จภารกิจ ดังนั้น จงมองหาความเปลี่ยนแปลงเหล่านั้นเพื่อให้บางอย่างลุล่วงไป อาจจะเป็นโอกาสที่อยู่กับใครบางคนที่คุณไม่ได้ติดต่อด้วยมานาน อาจเป็นไปได้ว่าด้วยการติดต่อเพียงครั้งเดียวจะเริ่มกระบวนการที่จะปลดปล่อยคุณให้มาอยู่บนหนทางก็ได้ คุณจะพบการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นมากมายเมื่อคลื่นพลังงานทั้ง 4 ลูกเข้ามาและเริ่มตรึงลงบนโลก

คลื่นลูกที่ 2และ 3

คลื่นลูกที่ 2 จะมาถึงวันที่ 10 พฤษภาคม และลูกที่ 3 จะเริ่มวันที่ 28 กรกฎาคม ซึ่งจะยาวไปจนถึงเดือนสิงหาคม มีหลายสิ่งที่คุณต้องจัดการหลังจากนั้น ลูกที่ 4 จะมาราวระหว่างกลางเดือนตุลาคมถึงกลางพฤศจิกายนปีนี้ ขณะนี้กำหนดเวลานั้นยังคงไม่นิ่งเพราะมันขึ้นกับคลื่นลูกอื่นๆที่กำลังเข้ามาและจะถูกใช้โดยมนุษย์อย่างไร ปกติแล้วเมื่อคลื่นลักษณะนี้เข้ามา ผู้คนจะถอยหลัง พวกเขาจะซ่อนตัวเองจากคลื่นเหล่านี้ และมองว่าเป็นการรุกล้ำสัญชาติญาณบอกให้พวกเขาปกป้องตัวเอง ดังนั้นจงช่วยพวกเขาให้เข้าใจด้วย จงอยู่ท่ามกลางคลื่นและรับมัน แสดงให้คนอื่นๆเห็นว่ามันให้พลังด้วยการกระทำของคุณ แล้วเฝ้าดู แม้จะมีพลังลบมากเกินกว่าที่ทุกคนจะเห็นด้วยไปเสียหมด แต่เราขอให้คุณอย่าได้เป็นเช่นนั้น จงจำไว้ว่าคุณคือรูปธรรมที่มาจากบ้านด้วยพลังงานเหล่านั้น คุณมาและรับรู้ได้ถึงพลังงานแต่ก็ไม่มากพอที่จะรู้ว่าจะทำอย่างไรดี เมื่อคุณอายุมากขึ้นและเป็นผู้ใหญ่ขึ้นคุณก็เริ่มตื่นขึ้นจากความฝัน คุณเข้มแข็งท่ามกลางความสับสนของโลก ทุกอย่างล้วนเคลื่อนไหวและคุณคือผู้นำมาซึ่งแสงสว่าง เราขอปรบมือให้ เพราะมันไม่ใช่สิ่งที่ทำได้ง่ายๆเลย มันไม่ใช่การตัดสินใจที่คุณทำได้ง่ายๆ คุณบางคนปลุกปล้ำกับมันมาหลายชาติภพก่อนที่จะตัดสินใจทำเช่นนั้น คุณคือเทวดาที่ยิ่งใหญ่ที่อยู่ในทุกๆที่ คุณกล้าที่จะถอดปีกของคุณออกและแสร้งทำเป็นมนุษย์มีชีวภาพที่ล่องลอยและเล่นเกมของการเป็นมนุษย์ หากเราไม่สามารถทำอะไรได้นอกจากเป็นภาพสะท้อนถึงความยิ่งใหญ่ของคุณและผลกระทบที่เหลือเชื่อบนโลกใบนี้แล้วล่ะก็ ถือว่าเราได้ทำหน้าที่ของเราแล้ว

คลื่นลูกที่ 4 ที่ไม่แน่นอน

ฉันจะทำงานกับคุณหลายคนเพื่อนำคุณให้ผ่านการโต้คลื่นเหล่านั้นและเตรียมคุณสำหรับคลื่นลูกสุดท้าย การเปลี่ยนแปลงของปีนี้สามารถเป็นไปอย่างง่ายดาย มันไม่จำเป็นต้องยากเย็นอะไรเลย

ฉันรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่มาทักทายคุณด้วยวิธีนี้หลังจากรอมานาน จงรู้ว่าเรา – ทั้งหมดของบ้าน – รักคุณที่สุด คุณได้นำแสงสว่างมาจากบ้าน คุณค้นหาที่บนโลกใบนี้เพื่อส่องสว่างและกล้าที่จะเป็นแสงนั้น

ฉันรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่ง ที่จะขอให้คุณปฏิบัติต่อกันอย่างให้เกียรติกัน ดูแลกันและกันและเล่นเกมด้วยกัน

อย่างดี ฉันคือ เมอเรียโปรดแวะเวียนมาทักทายกันบ้างนะ….. เอสปาโว

 

สวัสดีที่รัก

ผมคือ เอ็ม ผมมาทักทายคุณในโอกาสที่คุณมีความก้าวหน้าไปอย่างดีและในพลังงานที่สมดุลซึ่งคุณมุ่งตรงไปอย่างรวดเร็ว ที่รัก เรารู้ว่าคุณกำลังประสบกับความท้าทายต่างๆ จงจำไว้ว่า เราอยู่กับคุณ อย่างไรก็ดี เราจะกล่าวเฉพาะเรื่องดีๆด้วยเหตุผลง่ายๆคือ คุณมีโอกาสที่จะโฟกัสในเรื่องที่คุณต้องการ เมื่อคุณมองอะไรบางอย่างคุณจะเปลี่ยนมันได้ เพราะคุณคือผู้สร้าง  คุณนำภาพลักษณ์และความทรงจำมาจากบ้านซึ่งเป็นความทรงจำลึกภายในที่สะท้อนอยู่ในจิตวิญญาณของคุณ  นั่นคือโฟกัสที่คุณมองหาอยู่เพราะคุณพยายามที่จะทำสำเนาขึ้นมาใหม่จากสิ่งที่คุณรู้มาจากบ้านและเห็นบนโลกนี้ สิ่งที่คุณยังไม่ตระหนักคือเมื่อคุณมองอะไรบางอย่างคุณช่วยสร้างมันขึ้นมา ดังนั้นจงตั้งจิตแต่สิ่งดีๆ มองดูทุกอย่างที่เพื่อเปลี่ยนแปลงมุมมองของคุณอย่างจงใจ แล้วมันหมายถึงไม่มีเรื่องลบๆเลยหรือ ? ไม่ใช่เลยที่รัก มันไม่ใช่อย่างนั้น คุณอยู่ในสนามแห่งความเป็นขั้ว คุณยังมองเห็นสิ่งต่างๆเป็นความสว่างและความมืดมากกว่าจะเทาๆ คุณยังคงต้องการความแตกต่างนั้นเมื่อคุณวิวัฒน์ขึ้น แม้จะอีกไม่นานเพราะคุณกำลังมุ่งไปด้วยความเร็วของความรักที่เร็วกว่าความเร็วแสง

โฟกัสบนสามมิติ

เมื่อคุณวิวัฒน์ขึ้นและมุ่งไปข้างหน้า เราขอให้คุณทุกคนถอยกลับมา 1 ก้าว เรารู้ว่าคุณกระตือรือล้นที่จะมุ่งหน้าไป บางครั้งเป็นการยากสำหรับคุณที่จะช้าลงแต่เราขอให้คุณก้าวออกมาจากความเป็นตัวคุณ ให้จิตวิญญาณคุณอยู่เบื้องหลังร่างกายคุณในตอนนี้และสังเกตว่ากำลังเกิดอะไรขึ้น มองดูตัวเองว่ากำลังคิดอะไรเมื่อรับสาส์นนี้ รับรู้ถึงอารมณ์เหล่านี้ แค่สังเกตโดยไม่ตัดสินเพราะมันไม่ได้รับอนุญาตด้วยมุมมองจากที่นี่  เห็นตัวเองว่ากำลังมีความคิดเหล่านี้และรับรู้ถึงความสวยงามของคุณเอง โอ เรารู้ว่ามันยากสำหรับคุณหลายคนที่จะยอมรับได้  คุณมีความคิดว่าความงามคืออะไร คุณจัดหมวดหมู่ของความงามไว้ด้วยซ้ำ เราขอบอกนะที่รักว่ามันไม่ใช่เลย ความงดงามอยู่ภายในใจ คุณจึงมักสับไปมาระหว่าง “ความรัก” กับ “ความงาม” ความงดงามเป็นสิ่งมหัศจรรย์ที่คุณนำมาจากบ้าน คุณพยายามที่จะสะท้อนมันออกมาด้วยสายตาของคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณโฟกัสพลังงานของคุณบนอะไรบางอย่าง

เราอยากแนะนำเรื่องการโฟกัสบนสามมิติ ลองคิดดูเมื่อคุณเห็นอะไรบางอย่าง คุณรับรู้มันแบบทวิภาวะ สว่างหรือมืด อย่างไรก็ดี มันมีด้านทั้งหมดของมันที่คุณสามารถรับรู้ได้ด้วยใจ นี่คือสิ่งที่เราอยากขอให้คุณเริ่มทำ ระหว่างที่มีการเปลี่ยนแปลงมากมายและคุณกำลังเผชิญอยู่นี้ คุณได้ก้าวเข้าไปหามันและยากที่จะก้าวออกมา ใช่แล้ว คุณจะก้าวเดินแบบทะลุทะลวงออกไปในขณะที่คุณสร้างและเดินบนเส้นทางนี้ท่ามกลางความยากลำบาก คุณไม่เพียงเปิดโอกาสให้ตัวคุณในการก้าวผ่านมันไปเท่านั้น คุณยังเปิดโอกาสให้กับคนอื่นๆที่ก้าวตามคุณด้วย นั่นคือจุดมุ่งหมายของคุณหลายคนเมื่อมาที่โลกใบนี้ คุณมีคำตอบมากมายเกินกว่าที่คุณจะเข้าใจ เราเพียงขอให้คุณสงบนิ่งนานมากพอที่จะได้ยินเสียงเต้นของหัวใจคุณ ฟังเสียงที่มาจากส่วนลึกภายใน เพราะบางสิ่งที่มหัศจรรย์จะบังเกิดขึ้นเมื่อมันได้รับการแปลออกมาเป็นการกระทำ พูดออกมาดังๆเพื่อที่แรงสั่นสะเทือนจะได้ออกมาจากปากของคุณและไปสู่โลก มันเป็นการเสร็จสิ้นของวงรอบพลังงานขนาดใหญ่ที่คุณทั้งหมดได้ทำมา

โฟกัสที่สิ่งดีๆ

เราได้บอกไปแล้วว่าเมอร์เลียอยู่ที่นี่และเธอได้นำพลังงานของสตรีมาเพื่อช่วยให้เกิดความสมดุลแก่โลกใหม่ จงจำไว้ว่าไม่ใช่ว่าสิ่งหนึ่งถูกและอีกสิ่งหนึ่งผิด คุณเห็นแล้วว่าโลกขาดความสมดุลมานานมาก คุณแต่ละคนมีอิสระที่จะมองความไม่สมดุลนั้นในแง่มุมใด และมีพลังอย่างไรบนมุมมองนั้นๆ ไม่ว่าคุณจะมีร่างกายเป็นชายหรือหญิงก็ไม่มีความแตกต่างกัน เพราะคุณมีพลังงานของทั้งสองเพศ คุณจะเริ่มเห็นการผสมผสานของพลังงานทั้งสองที่แต่ก่อนแยกจากกันเพื่อที่คุณจะได้สร้างเกมของการแสร้งทำเป็นมนุษย์

มันมีความเคลื่อนไหวเกิดขึ้นเพื่อที่คุณจะตัดสินใจได้ว่าคุณต้องการจะไปที่ใด  เพราะคุณมีหลายทางเลือก คุณอยู่บนโลกแห่งเสรี  อย่างไรก็ดี มันไม่ได้หมายถึงว่าคุณมีอิสระในทุกขณะ คุณได้ขังตัวเองไว้ในดราม่า  ความมุ่งมั่น และเกมต่างๆที่คุณเล่นบนโลกใบนี้  บางครั้งคุณก็ยอมจำนนอย่างสิ้นเชิงจนถึงจุดที่คุณไม่ใช้ทางเลือกเสรีนั้น จงโฟกัสที่การมองแบบสามมิติแทนการมองเพียงสองด้านจะช่วยให้คุณก้าวออกจากมิติที่ 3 ไปสู่มิติที่ 5 อย่างสะอาดหมดจด คุณเริ่มที่จะเรียนรู้ว่าจะต้องทำอย่างไรแล้วล่ะ จงจับมือกันและโฟกัสแต่เรื่องดีๆ มันจะนำคุณกลับบ้าน มันจะเอาเรื่องที่ทำให้คุณไขว้เขวออกไปจากเรื่องบ้าคลั่งที่ดูเหมือนกำลังเกิดขึ้นตอนนี้ที่คุณไม่เข้าใจเอาเสียเลย อย่าเสียพลังงานไปกับการพยายามที่จะเข้าใจมันเพราะคุณก็อยู่ในที่ๆสูงกว่าแล้ว คุณสามารถส่องแสงในวิถีทางหนึ่งที่สวยงามที่สุด จงสูดลมหายใจนั้นไว้  หายใจลึกๆ นำแสงสว่างทั้งปวงผ่านศีรษะของคุณ ให้แสงนั้นหมุนผ่านไปทั่วร่างกายและค่อยๆผ่อนลมหายใจออก คุณรับรู้ถึงพลังงานที่เคลื่อนไหวไหม? คุณรู้สึกตื่นเต้นบ้างไหม?

ที่รัก คุณคือรูปธรรมที่มหัศจรรย์ คุณคือพระเจ้าที่มาเกิดและงานของคุณคือเพื่อให้ตัวเองจดจำได้เท่านั้น เมื่อคุณอยู่บนเส้นทางที่คุณเลือกเดิน พันธสัญญาและทุกสิ่งที่คุณเลือกไว้จะนำคุณไปบนหนทางที่คุณต้องการมีประสบการณ์ ไม่มีใครมาโดยปราศจากจุดประสงค์ ไม่มีเลย  ดังนั้น บนโลกในขณะนี้ทุกคนจึงเล่นบทของตนอย่างจริงจัง ดังนั้น บททดสอบจึงง่ายดาย จงนำกระจกขึ้นมาถือไว้ใต้จมูก หากมีไออยู่บนนั้นเมื่อคุณหายใจ แสดงว่าเกมยังไม่จบ ยังมีหลายสิ่งที่ต้องทำและเราสัญญาว่าคุณจะรู้ถึงโอกาสต่างๆที่จะมาในเร็ววันนี้

วงรอบที่ครบถ้วน

คุณมีความรักที่จะนำทุกสิ่งกลับมาอยู่ด้วยกัน จงจับมือเดินไปด้วยกันเมื่อสามารถทำได้นะที่รัก จงรู้ว่าเมื่อมนุษย์เกิดความกลัวมันจะเกิดความแตกแยก และนี่คือสิ่งที่กำลังเกิดขึ้น  แม้จะมีคลื่นยักษ์ของการแตกแยกบนโลกใบนี้คุณมีกุญแจที่จะแปรเปลี่ยนไปสู่ความมีเอกภาพ คุณมีความรักที่สามารถนำทุกสิ่งกลับมาอยู่ด้วยกัน ขอเพียงคุณโฟกัสพลังงานบนสิ่งนั้นเท่านั้น

เรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่เรามาพบคุณด้วยวิธีนี้ เราขอให้คุณปฏิบัติต่อกันด้วยความเคารพต่อกัน ดูแลกันและกันในทุกโอกาสและเล่นเกมด้วยกันอย่างดี

 

เอสปาโว

ที่มา

 

Copyright Notice:

Copyright 2000 – 2017 www.espavo.org This information is meant to circulate and may be freely disseminated, in whole or in part with the following conditions: Use of this material signifies that the user agrees to the following conditions: 1. The words “Copyright 2000 – 2015 Lightworker. www.espavo.org” will be included with all published material. 2. User agrees that all rights, including copyrights of translated material, remain the property of Lightworker. If you translate this material we reserve the right to share that translation with credit to you as translator, on the Lightworker site to make it available to all. Further information from the Group may be found at: https://www.espavo.org. Thanks for helping to spread the Light!