พฤษภาคม 2016

90 วันแห่งความทรงจำที่กลับมา
การกลับมาเป็นหนึ่งเดียวกับตนเอง

สวัสดีทุกๆคน

พลังงานของคุณมีการเคลื่อนไหวทั่วทั้งโลกใบนี้ พลังงานที่คุณเริ่มขยายออกและมีประสบการณ์ด้วยวิธีการใหม่  ยินดีต้อนรับสู่โลกใบใหม่  เรากล่าวเช่นนี้เพราะเราได้เฝ้าดูคุณจากที่ไกลออกไป  เราเฝ้าดูจากที่ห่างออกไปและเห็นภาพกว้างมากกว่าที่คุณจะมองเห็น ซึ่งมันช่างสวยงามมาก  อย่างที่เราเคยบอกมาก่อนแล้วว่าจะมีหลายคนจากโลกนี้ไปในช่วงเวลานี้ มันเป็นกระบวนการตามธรรมชาติเพราะหลายคนได้จบภารกิจลงแล้ว พวกเขาได้ทำในสิ่งที่ต้องมาทำเสร็จสิ้นแล้วและพวกเขาก็เป็นที่ต้องการในที่แห่งอื่น  พวกเขาสามารถอยู่ต่อได้นะถ้าต้องการ แต่พวกเขาจะไม่สามารถปรับตัวเข้ากับวิถีทางเดิมๆได้จึงจำเป็นต้องกลับไปสู่บ้านที่จากมา  สิ่งที่คุณควรจะจดจำไว้ก็คือมนุษย์เฉลิมฉลองกับการเกิดและเศร้าเสียใจกับความตาย แต่พวกเราทำในสิ่งตรงข้ามกัน  ใช่แล้ว คุณมีพรรคพวกเพื่อนฝูงอยู่ที่ๆคุณจากมา (Home)  ซึ่งเป็นเรื่องที่น้อยคนจะจำได้เช่นนั้นขณะที่ยังอยู่บนโลกนี้  เมื่อคุณกลับบ้าน (Home) ความทรงจำนั้นก็กลับมา จนเมื่อถึงเวลาที่คุณดูเหมือนจะเดินอยู่บนถนนพุ่งความสนใจว่าจะไปที่ไหนหรือกำลังทำอะไรอยู่ ทันใดนั้นก็มีใครบางคนปรากฎตัวขึ้นและสบตาคุณ สมองคุณจำคนๆนั้นไม่ได้เพราะมันมองหาข้อมูลจากบริเวณที่เก็บความทรงจำไม่พบ แต่จิตวิญญาณของคุณทั้งสองรู้จักกันดีและชั่วพริบตาคุณมองเห็นตัวคุณเองจากดวงตาคู่นั้น ในชั่วขณะนั้นเองที่คุณจดจำได้

เมื่อคนๆนั้นเอื้อนเอ่ยวาจาขึ้น หัวใจของคุณเต็มเปี่ยมด้วยความทรงจำอย่างน่าประหลาดถึงชีวิตของคุณทั้งสองและการได้ใช้ชีวิตร่วมกันมาในหลายชาติภพ คุณอาจเว้นการมาพบเจอกันในชาติภพก่อนแต่นี่คือเพื่อนรักที่คุณไม่รู้หรอกว่าคุณคิดถึงเขามากแค่ไหนจนกระทั่งบัดนี้ คุณมีความสัมพันธ์เช่นนี้มากมายที่บ้าน (Home) ม่านพรางได้แอบซ่อนความทรงจำนั้นจากคุณ  คุณไม่สามารถติดต่อสัมพันธ์กับทุกชีวิตที่คุณรู้จักในแต่ละชาติภพได้ คุณเพียงเลือกบางชีวิตที่คุณจะมีพันธสัญญาต่อกัน จากนั้นคุณก็มายังโลกนี้แล้วก็ตื่นขึ้นจากความฝัน  มันช่างน่าทึ่งสำหรับเรามากเลยนะ  ที่รัก การเชื่อมโยงกันของพวกคุณมันไปไกลเกินกว่าที่คุณจะเข้าใจได้แต่คุณจะเริ่มมองเห็นแล้วล่ะ มันเป็นเรื่องที่สวยงามทีเดียว มันจะมีโอกาสสำหรับมนุษย์ทุกคนที่จะเชื่อมโยงกันอย่างสุดซึ้งกับชีวิตในอีกม่านพรางหนึ่งและมันจะเกิดขึ้นในอีก 3 เดือนข้างหน้า แต่ช่วงสามเดือนนั้นไม่ได้เป็นไปตามเวลาของนาฬิกาหรือปฏิทินหรอกนะ แต่จะเป็นเรื่องของแต่ละคนที่จะมีความพร้อมที่จะทำเช่นนั้น

3 เดือนแห่งโอกาสที่จะเห็นความจริงของจิตวิญญาณของคุณ

ในอีก 3 เดือนข้างหน้าของชีวิตคุณ คุณทั้งหมดจะมีโอกาสที่จะเห็นม่านพรางถูกดึงลงมานานพอที่จะเป็นที่ประจักษ์ ช่วงเวลา 3 เดือนนี้ไม่ได้นับตามเวลาของนาฬิกาหรือปฏิทิน แต่เมื่อคุณส่งสัญญาณว่าคุณพร้อมแล้ว  มันจะเป็นความทรงจำที่คุณจะจดจำบ้าน (Home)ได้ในแบบที่คนๆนั้นขณะเดินอยู่บนถนนรู้จักคุณและยินยอมให้คุณจำเขาได้  คุณมีความสัมพันธ์กันมาอย่างลึกซึ้งในหลายชาติภพแต่ขาดช่วงไปในชาติภพนี้ ดังนั้นคุณหลายคนจะพบว่าคุณได้ตั้งพลังงานทางกายภาพและทางจิตวิญญาณใหม่ นี่จะเป็นเรื่องที่

มหัศจรรย์ จงคอยดูโอกาสนี้นะที่รัก  มันไม่จำเป็นต้องเป็นห้วงเวลาที่เกิดความบอบช้ำทางจิตใจหรอกนะ และก็ไม่ต้องเป็นเรื่องที่เกิดระหว่างอุบัติเหตุทางรถยนต์หรือความเจ็บป่วยหรืออะไรทำนองนั้น หากคุณตั้งใจในอีก 3 เดือนข้างหน้าม่านพรางจะถูกดึงลงมาหลายครั้งและนี่คือของขวัญของเราแด่คุณในหลายหนทางเพราะมันช่วยให้คุณเกิดความทรงจำที่ให้ความกระจ่างอย่างมากถึงหนทางชีวิตของคุณ คุณจะมีสิ่งเหล่านี้และคุณจะไม่เศร้าใจอีกเลยเพราะคุณมีข้อมูลที่รวบรวมจากหลายชาติภพ ที่แสร้งทำเป็นมนุษย์ เดินเข้าสู่พลังงาน (ต่ำ)และถอดปีกออก แยกออกจากม่านพรางและกำเนิดในหลายชาติภพอย่างไม่มีที่สิ้นสุด  ยากลำบากแต่คุณก็ทำได้ดีทีเดียวกับบทบาทเหล่านั้น คุณสามารถส่งแสงสว่างออกไปเพราะคุณคือผู้ที่คุณเป็น

ปฏิสัมพันธ์กับเพื่อนที่อยู่ที่บ้าน (Home)

ในอีก 3 เดือนข้างหน้าจะมีโอกาสสำหรับคุณ  มันจะเป็นอย่างไรกันแน่ ?  มันก็ยากที่จะพูดอยู่นะเพราะแต่ละคนก็จะเข้าใจต่างกันออกไป เพราะมันช่างรวดเร็วมากที่คุณเห็นหรือจำใครบางคนได้อย่างชัดเจนจากโทนเสียงของเขา  พฤติกรรมของเขา อ้อมกอดและทุกอย่างของเขา แต่คุณอาจหาเขาไม่พบบนโลกใบนี้ มันกำลังเกิดขึ้น ทำไมพวกเขาจึงทำเช่นนั้น ทำไมรูปธรรมที่คุณจากมาจึงอยากมาและมาให้คุณเห็นในขณะที่คุณยังอยู่ในกายเนื้อนี้  มันก็เพราะพวกเขารู้ว่าพวกเขาช่วยคุณให้จดจำได้ด้วยการสัมผัสความทรงจำของพวกเขาที่มีกับคุณอย่างแผ่วเบา พวกเขาก็สามารถเปลี่ยนพลังงานของคุณที่จะนำความทรงจำกลับมาอย่างถาโถม ว่าคุณคือใครและความสัมพันธ์มากมายที่คุณมีกับพวกเขา หายใจไว้ที่รัก และยินยอมให้มันหลอมรวมกับชีวิตของคุณ

ความรื่นรมย์ที่คุณจะมีในวันหน้าจะมีอย่างมากมายเกินกว่าที่คุณคาดคิด และพวกคุณในฐานะมนุษย์จะก้าวไปสู่สิ่งนั้นอย่างมั่นคงและมีเสรี จงสนุกสนานกับมัน อาจมีบางอย่างเกิดขึ้น คือคุณอาจมีความทรงจำหรืออะไรบางอย่างแว่บขึ้นมาหรือใบหน้าใครบางคนที่คุณไม่รู้จักแว่บขึ้นมาแต่คุณก็ใช้ชีวิตประจำวันตามปกติ คุณลองทบทวนดูสักนิด เพียงแค่เชื่อมโยงและตื่นรู้ คุณก็จะพบมุมมองใหม่และจดจำเพื่อนที่คุณจากมา ถึงเวลาแล้วที่คุณจะได้พบกันอีกซึ่งมันจะเกิดขึ้นจะอยู่ในช่วงของ 3 เดือนหรือ 90 วันนี้ ที่คุณจะมีประสบการณ์ของการเปิดม่านพรางที่สวยงาม

เรารู้วิธีการเฉลิมฉลอง

คุณมักขอให้มีการดึงม่านพรางลงมาเพื่อที่คุณจะได้จดจำได้ถึงบ้านของคุณ ซึ่งมันเป็นไปไม่ได้เลยบนโลกนี้ เพราะหากเราทำเช่นนั้นคุณทั้งหมดจะต้องกลับบ้าน จะไม่มีใครสามารถอยู่บนโลกใบนี้ได้อีกต่อไป คุณต้องรู้ว่านี่เป็นเกมที่คุณได้เล่นและคุณต้องออกจากเกมมาสู่ความเป็นจริงของจิตวิญญาณ ตอนนี้ คุณสามารถเล่นเกมและมีช่วงเวลานิดหน่อยตลอดจนความทรงจำ  คุณบางคนจะสามารถค้นหาความทรงจำนั้นและอยู่กับมันได้นานขึ้น แต่เราขอให้คุณวางมันลงเมื่อคุณจดจำได้หรือย้อนอดีตได้จริงๆ  พยายามดึงแก่นสารของคนๆนั้นเพราะเขาคือเพื่อนของคุณ คุณมีเพื่อนรักมากมายในอีกม่านพรางหนึ่งที่คุณได้หลงลืมไป  แต่มันจำเป็นที่

คุณต้องลืม จริงๆแล้ว พวกเขาได้บอกคุณว่า “โปรดอย่าจำพวกเราได้เลยในชาติภพต่อไป เราจะตามหาเธอเอง เราจะอยู่ที่นั่นเมื่อเธอกลับบ้าน เราจะเฉลิมฉลองการกลับมาของเธอด้วยวิธีที่เธอจะไม่หลงลืมอีกเลย  จนกว่าเราจะพบกันอีกนะ ” เราขอบอกว่าสิ่งนี้กำลังเกิดขึ้นบนโลกจนคุณคาดไม่ถึง คุณฉลองการเกิดแต่โศกเศร้ากับความตาย

นำความเป็นคุณกลับคืนมา

เมื่อคนๆหนึ่งละกายเนื้อและกลับบ้าน จะมีการปรับตัวซึ่งเราเคยเรียกว่าช่วงเวลาของการปรับตัว แต่ความจริงก็คือมันไม่มีกาลเวลาในอีกม่านพรางหนึ่ง มันจึงเป็นการยากที่จะจัดหรือให้คำที่เหมาะสม เมื่อการปรับตัวนั้นสิ้นสุดลง ซึ่งแท้จริงคือการตื่นขึ้น เพื่อมองเห็นความสวยงามและพยายามที่จะจับมันเข้ากับสิ่งที่คุณเคยรู้ แต่ไม่นานเมื่อพยายามรวบรวมสิ่งต่างๆและเข้าใจมันแล้ว มันจะเข้าสู่หัวใจของคุณแล้วคุณก็รู้แจ้งคุณจะมีเวลาสั้นๆเมื่อคุณเห็นบางอย่าง จดจำได้หรือถ่ายข้อมูลจากบ้านลงมา มันจะเกิดขึ้นกับคุณทุกคนในอีก 3 เดือนข้างหน้า ทันทีที่คุณเริ่มต้นและสำหรับคุณบางคนมันจะเกิดขึ้นหลายครั้ง ม่านพรางนั้นบางลงซึ่งจะเป็นโอกาสที่คุณจะผ่านมันไปและจดจำได้  ไม่เพียงแต่ความทรงจำเก่าๆจะกลับมาเท่านั้นแต่คุณจะจดจำหลายๆคนในความเป็นหนึ่งเดียวกันได้ ซึ่งก็คือคนที่คุณเป็นนั่นเอง

เราช่วยให้คุณจดจำและนำความเป็นคุณกลับมาได้อย่างไรน่ะหรือ  ก็ด้วยการช่วยให้คุณจดจำคนทั้งหลายที่คุณจากมาจากอีกม่านพรางหนึ่ง พวกเขารออยู่ เฝ้ารอความทรงจำที่จะหยุดชั่วขณะในสนามพลังงานที่พวกเขาสามารถส่งความรักผ่านลงมาให้กับคุณ 3 เดือน 90 วัน จงคาดหวังว่าจะมีความมหัศจรรย์เกิดขึ้นตรงหน้าคุณและมองดูเมื่อมันเปิดเผยขึ้นต่อหน้าคุณในทุกๆวิถีทาง

3 เดือนที่จะปรับพลังงานทางกายภาพของคุณใหม่

ที่รัก คุณมีพลังงานมากมายในการเล่นบทความเป็นมนุษย์ แต่คุณต้องตระหนักว่าคุณเป็นจิตวิญญาณที่แสนรัก พลังงานของคุณขาดหายไป บ้าน (Home) ก็ไม่เหมือนเดิมเมื่อคุณจากมาจึงเป็นเหตุผลที่เราเฉลิมฉลอง ไม่แต่เพื่อหนทางและทางเลือกของคุณบนโลกนี้แต่เพื่อช่วยเหลือคุณในการที่จะกล้าออกไปแม้ว่าคุณจะมองไม่เห็นว่าหนทางข้างหน้าจะเป็นเช่นไร  คุณไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นบ้างและบางครั้งคุณก็วิตกกังวลกับมัน แต่คุณก็ยังคงก้าวเดินต่อไป นี่คือสิ่งที่สำคัญและเราขอให้คุณทำต่อไปเพราะจะมีหลายสิ่งเกิดขึ้นในอีก 3 เดือนข้างหน้า คุณไม่เพียงแต่จะมีโอกาสที่จะเห็นม่านพรางที่บางลงและดึงมันลงมาได้เท่านั้น แต่คุณยังสามารถปรับพลังงานทางกายภาพของคุณใหม่ได้ด้วยในช่วงเวลานั้น ซึ่งนั่นขึ้นกับคุณแต่ละคนด้วย หากคุณต้องการทำเช่นนั้น ให้พูดออกมาดังๆ 3 ครั้ง เลข 3 เป็นเลขมหัศจรรย์ ความจริงแล้ว คุณจะพบว่าทุกอย่างอยู่บนฐานเลข 3 ทุกอย่างสามารถถูกแบ่งออกด้วย 3  เมื่อคุณเห็นมิติของเวลาและช่องว่าง ดังนั้น คุณสามารถพูดออกมาดังๆ 3 ครั้ง ซึ่งจะทำให้เกิดการเคลื่อนไหวที่ซึมซับระดับแรงสั่นสะเทือนและมิติของเวลาและช่องว่างที่ต่างกัน ด้วยการทำเช่นนั้น คุณได้ยินยอมให้คนที่คุณจากมาช่วยเติมเต็มคุณด้วยแสงสว่าง คุณแสดงเจตน์จำนงของตนเองออกไป แต่เราขอเตือนคุณด้วยนะที่รัก อย่าทำเป็นเล่นไปหรือแกล้งทำเหมือนเล่นเกม เพราะเมื่อคุณแสดงเจตนาออกไปคุณจะรู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลงซึ่งจะไม่สามารถเรียกกลับมาได้ มันเป็นโอกาสที่สุดแสนวิเศษที่จะเห็นตัวเองด้วยมุมมองจากมิติอื่นในขณะที่ยังอยู่ในกายเนื้อ จงสนุกสนานกับสิ่งนี้และเมื่อมันเกิดขึ้น จงขอบคุณมัน เหนือสิ่งอื่นใดจงสำนึกรู้คุณ  เมื่อคุณจดจำได้ถึงพลังงานของมิติอื่นที่คุณเคย

รู้จักมาก่อน ซึ่งก็คือความรักที่คุณร่วมแบ่งปันกับรูปธรรมอื่นๆที่ช่วยให้คุณสามารถจดจำตัวตนที่แท้จริงของคุณได้ จงขอบคุณพวกเขา ขอบคุณพวกเขาโดยตรงและดูว่าจะมีอะไรเกิดขึ้นบ้าง

3 เดือนแห่งความมหัศจรรย์

3 เดือนข้างหน้าจะเป็นช่วงเวลาที่ม่านพรางบางลงในหลายๆเรื่อง และคุณยังจะได้เห็นความสามารถด้านการสรรสร้างสิ่งใหม่ๆของคุณที่มากขึ้นด้วย เราเห็นคุณหลายคนสนใจในเรื่องนี้ คุณต้องเข้าใจนะว่าเราไม่มีอัตตาที่เราต้องไปจัดการกับมัน เราไม่มีแง่มุมหรือเกมใดๆที่ต้องเล่นเหมือนคุณบนโลกนี้ ดังนั้น จึงเป็นการยากที่เราจะเข้าใจความต้องการที่แท้จริงของคุณทั้งหมด ทั้งหมดทั้งปวงคุณเป็นผู้กำหนดเองในทุกขณะจิต ดังนั้น จงพูดดังๆออกมา  ยินยอมให้มันเป็นจริงด้วยวิธีการใหม่ ยินยอมให้สิ่งมหัศจรรย์กลับมาเพราะในอีก 3 เดือนข้างหน้า จะมีสิ่งมหัศจรรย์ยาวเหยียดคอยคุณอยู่และพร้อมที่จะเกิดขึ้น เมื่อคุณเริ่มอย่างหนึ่ง ยินยอมให้มันเกิดกับชีวิตคุณ จงขอบคุณและปล่อยวาง แล้วสิ่งอื่นๆจะตามมา คุณเคยใช้ชีวิตที่ทุกอย่างเกิดขึ้นอย่างประจวบเหมาะที่ไม่ว่าคุณต้องการอะไร มันก็มาอยู่ตรงหน้าคุณโดยทันทีไหม คุณพร้อมที่จะทำแบบนั้นไหม คุณพร้อมที่จะปลดปล่อยการต่อสู้ดิ้นรนที่คุณมีไหม ทั้งนี้คุณถูกสอนมาโดยพ่อแม่ที่คุณรักซึ่งมันเป็นความจริงสำหรับพวกเขาในแรงสั่นสะเทือนต่ำๆบนโลกใหม่นี้คุณถูกบอกว่าต้องทำงานหนัก  มันใช้ไม่ได้แล้วล่ะ จริงๆมันใช้ไม่ได้มานานแล้ว แต่ที่น่าสนใจก็คือเมื่อผู้สร้าง (คุณ) เชื่อในสิ่งใด สิ่งนั้นก็จะเป็นจริง เอาล่ะ คุณพร้อมสำหรับก้าวต่อไปไหม คุณพร้อมที่จะอยู่อย่างสบายๆปล่อยให้มันเกิดขึ้นจากภายในของคุณแทนที่ต้องดิ้นรนหามา  ใน 3 เดือนนี้จะเป็นโอกาสที่คุณจะได้มีประสบการณ์นั้น  คุณบางคนถามว่า “ ใน 3 เดือนนี้เราสามารถเปลี่ยนความยากลำบากในชีวิตที่มีมาตลอดได้หรือ เราเหนื่อยและหงุดหงิดเหลือเกินแล้วกับพลังงานนี้ เราจำเป็นต้องทำให้โลกเกิดความสมดุลในแบบที่เราทำอยู่หรือเปล่า เราต้อง……ไหม.”  ไม่เลย แต่คุณสามารถเลือกทำในสิ่งที่คุณต้องการด้วยแสงของคุณ ที่รัก นี่คือทางเลือกของคุณ ไม่มีอะไรผิดอะไรถูก คุณไม่จำเป็นต้องออกไปช่วยโลกให้รอด เพียงแค่คุณเปิดใจของคุณและยินยอมให้มันได้รับการสัมผัสจากรูปธรรมชีวิตเหล่านั้นซึ่งเคยสัมผัสหัวใจคุณมาก่อน พวกเขาจะช่วยให้คุณจดจำธรรมชาติและความเป็นคุณที่แท้จริงได้ เวลา 3 เดือนนี้ช่างมหัศจรรย์ ทุกสิ่งสร้างในจักรวาลกำลังเฝ้ามองคุณอยู่ ทุกสายตาจับจ้องมาที่โลกใบนี้ในตอนนี้ มีการเปลี่ยนแปลงมากมายเกิดขึ้น จงใช้โอกาสนี้มองทะลุม่านพรางไป

เราปรารถนาที่จะแจ้งอีกเรื่องคือมีหลายอย่างเกิดขึ้นที่สหรัฐโดยเฉพาะอย่างยิ่งการเลือกตั้ง ซึ่งน่าสนุกสนาน สิ่งที่บ้าใบ้ทั้งหลายทั้งปวงที่เกิดขึ้นขอให้คุณปลดปล่อยมันไปและรู้ว่ามันอยู่บนหนทางที่มีแรงต้านน้อยที่สุด จะมีหลายสิ่งเกิดขึ้นกับคุณ นั่นคือบุคลิกภาพและโอกาสที่จะได้ทำบางสิ่งกับรูปธรรมเหล่านั้นบนหนทางใหม่ แต่อย่าจริงจังกับมันมากไป หายใจและปลดปล่อยความกลัวออกไป จงรู้ว่าไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นคุณจะได้รับการดูแลเป็นอย่างดี ผู้ทำงานแห่งแสงสว่างบนโลกนี้ได้ฝ่าฟันอุปสรรคไปอยู่ข้างหน้าแล้วด้วยแรงสั่นสะเทือนที่ยากจะอยู่ได้บนโลกที่แรงสั่นสะเทือนต่ำนี้  คุณหลายคนได้อุทิศตนอย่างมากมายเพื่อการนี้ ดีมากที่รัก คุณจะพบตัวเองอยู่ในที่แห่งใหม่ โอกาสใหม่ ที่แห่งใหม่ที่คุณสามารถฉายแสงด้วยวิธีการใหม่

จงสนุกสนานกับหนทางใหม่นี้ จงรู้ว่าไม่มีการเดินทางผิด ไม่มีอะไรที่คุณต้องทำ เพียงแค่มีประสบการณ์และรักทุกๆส่วนของมัน  นั่นคือความงดงามและเมื่อคุณเห็นคนหลายคนจากโลกนี้ไป จงเฉลิมฉลองกับพวกเขาและรู้ว่าบางครั้งเสียงจากการเฉลิมฉลองนี้ดังมากพอที่จะปลุกคุณให้ตื่นขึ้นจากการหลับใหล จงสดับฟังการเฉลิมฉลอง และรับรู้ถึงความรักของเราในม่านพรางนี้และเราสัญญาว่าเมื่อเราต้อนรับคุณกลับบ้าน คุณจะพบความมหัศจรรย์ในทุกๆด้าน ทำสิ่งที่ยิ่งใหญ่ต่อไป คุณได้วางตัวเองอยู่ในเวลาและช่องว่างที่สามารถสร้างความแตกต่างสูงสุดแล้ว  เมื่อการเปิดออกนี้เกิดขึ้นแล้ว จงยินยอมให้ตัวเองได้รับการดูแล เต็มไปด้วยแสงสว่างและความรัก เพื่อเดินบนหนทางข้างหน้าอย่างร่าเริง

ด้วยการให้เกียรติอย่างสูงสุดกับคุณ เราขอให้คุณดูแลกันและกันอย่างมีความเคารพนับถือกัน รู้ว่าทุกคนล้วนกำลังเล่นเกมของการแสร้งทำเป็นมนุษย์ จงเล่นด้วยกันอย่างดี

เอสปาโว

เดอะ กรุ๊ป

 

Copyright Notice:

Copyright 2000 – 2016 Lightworker. www.espavo.org This information is meant to circulate and may be freely disseminated, in whole or in part with the following conditions: Use of this material signifies that the user agrees to the following conditions: 1. The words “Copyright 2000 – 2015 Lightworker. www.espavo.org” will be included with all published material. 2. User agrees that all rights, including copyrights of translated material, remain the property of Lightworker. If you translate this material we reserve the right to share that translation with credit to you as translator, on the Lightworker site to make it available to all. Further information from the Group may be found at: https://www.espavo.org. Thanks for helping to spread the Light!