เมษายน 2015

การผสมรวมกันของโลกแห่งความเป็นจริงที่อยู่ในมิติต่างๆ
หรือก็คือแมทตริกซ์มุมฉาก

สวัสดีครับ

ความแจ่มกระจ่างของม่านพราง

วันนี้ช่างเต็มไปด้วยความรื่นเริงจริงๆ วันนี้ช่างเป็นวันที่พิเศษจริงๆที่รักเพราะมันเป็นปัจจุบันขณะในทุกๆมิติ มันเป็นส่วนที่สวยงามที่เราจะแบ่งปันกับคุณเมื่อเราพาคุณร่วมทางไปกับเรารู้ไหมว่ามีหลายอย่างกำลังเกิดขึ้นบนโลกของคุณขณะนี้ซึ่งจะทำให้คุณตื่นเต้น เพราะคุณจะเริ่มเข้าใจความเป็นจริงของคุณและใช้มันอย่างดีในการสร้างทุกสิ่งที่คุณต้องการจะสร้างจากนี้ไป ดังนั้นคุณจึงอยู่ในปัจจุบันขณะในขณะนี้ มันช่างสมบูรณ์แบบเพราะจากปัจจุบันขณะเท่านั้นคุณจึงสามารถเข้าถึงความเป็นบวก ลบ อดีต อนาคตและสิ่งอื่นๆที่เหลือเพื่อที่จะกราวด์ตัวเองในตอนนี้ สิ่งสวยงามที่เกิดขึ้นและคุณอาจจะสังเกตหรือไม่สังเกตเห็นคือการเผยแสดงและการหมดไปของม่านพราง มันเกิดขึ้นในหลายๆทางและกับแต่ละคนต่างกันเล็กน้อย แต่ละคนจะมีประสบการณ์กับมันต่างกันไปเล็กน้อยซึ่งมันก็ควรจะเป็นเช่นนั้น คุณก็เช่นกันจะเริ่มมีประสบการณ์ในรูปแบบต่างๆกัน ขออธิบายรูปแบบบางอย่างที่มนุษย์โดยรวมกำลังมีประสบการณ์ในเรื่องของความกระจ่างของม่านพราง

แมทตริกซ์มุมฉาก

มันมีมิติต่างๆกันของช่องว่างและกาลเวลา คุณเชื่อว่ามีกาลเวลาเพราะคุณเห็นได้แค่นั้นคุณไม่สามารถมองเห็นมิติต่างๆซึ่งอยู่ถัดออกไป แล้วคุณจะเข้าไปต่างมิติได้อย่างไร? มันเป็นความลับที่รู้กันมานานมากแล้วแต่ไม่ค่อยได้ใช้กัน คุณจะเข้าไปสู่ต่างมิติได้อย่างไรน่ะหรือ? มันทำได้ด้วยการหมุน 90 องศา ง่ายๆแต่ทำยาก ลองคิดแบบนี้ดูไหม คุณสามารถเข้าไปสู่เส้นแห่งกาลเวลาถัดไปง่ายๆเพียงแค่เลี้ยวขวาหรือเลี้ยวซ้าย 90 องศา นี่คือการทำแมทตริกซ์แบบมุมฉาก เราจะเริ่มนำชิ้นส่วนต่างๆมาประกอบกันอย่างที่เราได้บอกไปว่าอะไรกำลังเกิดขึ้นบ้างเมื่อกำแพงระหว่างมิติต่างๆเริ่มบางลงมากขึ้น คุณจะเริ่มเห็นสิ่งต่างๆแบบมวลรวมไม่ใช่เพียงจากแค่มิติเดียว แต่จากหลากมิติในเวลาเดียวกัน ขณะที่สิ่งนี้กำลังเกิดขึ้นคุณจะเห็นสิ่งแปลกๆ เราจะอธิบายอย่างนี้นะ

การผสมผสานของกำแพงแห่งมิติ

หากคุณฟังข่าวและและทันใดนั้นก็เห็นรถไฟตกรางพังพินาศ คุณจะต้องเห็นรถไฟอีก 3-4 ขบวนเกิดเหตุอย่างนั้นอีกในระยะเวลาอันใกล้ ความจริงก็คือรถไฟเหล่านั้นอยู่ในมิติต่างกันและเริ่มเข้ามาอยู่ด้วยกัน มันคือเหตุผลว่าทำไมคุณจึงเห็นการเกิดขึ้นซ้ำๆกันของพลังงานทุกชนิด หากมีเครื่องบินตกหรือบางสิ่งที่เหมือนๆกันนั้นเกิดขึ้นที่ทำให้คนตื่นตระหนก คุณจะเห็นมันหรืออะไรบางอย่างที่ใกล้เคียงกันเกิดขึ้นอีก มันเกิดขึ้นเพื่อคุณจะได้ใช้พลังงานของคุณและผ่านมันไปได้ มันมีหลายหนทางที่คุณสามารถใช้พลังงานนั้นได้ มันคือการผสมผสานของกำพงแห่งมิติและคุณมีโอกาสในการนำพลังงานนั้นและใช้มันต่างไปตามวาระโอกาส เรามองมันอย่างอัศจรรย์เพราะคุณสามารถมองเห็นมิติของเวลาและช่องว่างเป็นครั้งแรก เป็นครั้ง

แรกเช่นกันที่คุณเข้าไปสู่การสั่นสะเทือนมวลรวมของมนุษยชาติว่ามันจะไปไหนและจะทำงานอย่างไร คุณจะไปได้ด้วยดีที่รัก มันช่างดีจริงๆ ดังนั้นจงรักษามันไว้ คุณได้ทลายกำแพงระหว่างมิติต่างๆลงแล้ว แล้วมันสำคัญกับเราอย่างไรล่ะ ที่รัก คุณเป็นรูปธรรมชีวิตที่สมบูรณ์แบบและมันก็ยากที่จะเข้าใจเพราะคุณอยู่บนโลกที่ไม่สมบูรณ์แบบ ทางเดียวที่คุณจะอยู่บนโลกนี้ได้ก็ด้วยการซ่อนความสมบูรณ์แบบไว้ในมิติต่างๆซึ่งคุณดำรงอยู่ในเวลาเดียวกัน และมันก็เป็นไปด้วยดี

รูปธรรมชีวิตที่สมบูรณ์แบบในโลกที่ไม่สมบูรณ์

เมื่อคุณเคลื่อนไปไกลขึ้น จะถึงเวลาที่คุณจะสามารถมีปฏิสัมพันธ์กับความเป็นจริงของคุณเองที่อยู่ต่างมิติออกไป มันน่าสนใจสำหรับคุณทีเดียว จะเกิดอะไรขึ้นหากคุณทำงานและสร้างชีวิตคุณในมิตินี้ อย่างเช่นคุณมีงานทำ คุณคือคุณ xyz ทำงาน xyz คุณมีลูก 3 คน คุณแต่งงานมาแล้ว 12 ปี และคุณก็ทำอะไรต่างๆมามากมาย สุดยอด ที่นี่จิตวิญญาณเดียวกันมีประสบการณ์ต่างกันเล็กน้อย ในมิติที่หลากหลายคุณมีบุคลิกภาพหลักเดียวกัน แต่ก็มีประสบการณ์ต่างกันออกไปและเลือกเส้นทางที่ต่างกันในแต่ละเส้นทางของกาลเวลา มันอัศจรรย์มาก มันมีสนามพลังงานมากมายและควอนตัมฟิสิคส์ของคุณที่เชื่อว่าก่อให้เกิดทางเลือกที่เริ่มไปสู่กาลเวลาและช่องว่างในมิติอื่น เราขอบอกว่าไม่จำเป็นต้องเป็นเช่นนั้นเลย คุณได้เริ่มเข้าไปมิติอื่นๆและคุณไม่จำเป็นต้องเลือกหนทางเดิมอีกต่อไปในแต่ละมิติ หลายครั้งคุณรู้สึกแย่หลังจากตัดสินใจเรื่องที่สำคัญระหว่างสิ่งนี้กับสิ่งนั้นเพราะคุณรู้สึกว่าได้ทำให้บางคนตัวเล็กลงไปหรือพลังงานงานนี้อ่อนด้อยลง ที่รัก มันไม่ได้เป็นเช่นนั้นหรอกนะ สิ่งที่มันใช่คือเมื่อคุณตัดสินใจครั้งสำคัญในการเปลี่ยนแปลงชีวิตในมิตินี้ คุณอาจตัดสินใจในทางตรงกันข้ามในมิติอื่น มันคือความสวยงาม มันเป็นวิธีที่คุณนำความสมบูรณ์แบบมาสู่โลกที่ไม่สมบูรณ์นี้และมีประสบการณ์ที่ไม่สมบูรณ์แบบด้วย ในมุมของเรานี่มันสมบูรณ์แล้ว…ยอดเยี่ยมมาก คุณเริ่มเห็นแล้วนะ เมื่อเวลาผ่านไปคุณจะเห็นสิ่งที่เราเรียกว่า “สิ่งแปลกประหลาดเกิดขึ้น” มากขึ้น นี่คือจุดที่คุณเริ่มมองเห็นความเป็นจริงหลากมิติและที่ซึ่งเส้นแบ่งระหว่างมิตินั้นบางลง เราบอกอย่างแผ่วเบาเพราะมันคือความจริง คุณไม่สามารถชี้ชัดลงไปและบอกว่านี่คือมิติอื่นเพราะนาทีที่คุณทำจากมิตินี้และมีปฏิสัมพันธ์กับมิติอื่น สิ่งนั้นก็เปลี่ยนไปแล้ว แท้จริงแล้วอิทธิพลของคุณที่เปลี่ยนแปลงทุกสิ่งนั้นมาจากสิ่งนั้นนั่นเอง คุณคือผู้สร้างที่มีชีวิต คุณทุกๆคน คุณทำเช่นนั้นด้วยความรักอันยิ่งใหญ่ นี่คือพลังงานของโลกใบใหม่ นี่คือสิ่งที่พวกคุณนำมา

สิ่งแปลกประหลาดเกิดขึ้น 3 หรือ 4เหตุการณ์

เอาล่ะ ทำไมคุณถึงต้องนำมิติต่างๆของคุณกลับมาล่ะ เหตุผลง่ายๆคือเพราะคุณสมบูรณ์แบบและคุณกำลังเรียกมันกลับมา เราไม่อาจภาคภูมิใจไปกว่านี้แล้ว ใช่ คุณบางคนลำบากกับมัน คุณถูกสอนว่าอีโก้ก็เป็นสิ่งไม่ดี คุณไม่ควรเลี้ยงดูมัน และคุณต้องคิดถึงคนอื่นก่อนคิดถึงตัวเอง มันไม่ใช่เลย ความจริงแล้ว นั่นคือหนทางที่ผิดเพี้ยนอย่างมหันต์ของพลังงานการคิดถึงตัวเองก่อนในขณะที่กำลังมีการเปลี่ยนแปลงขนานใหญ่มีความจำเป็นมาก คุณจะถูกดูดเข้าสู่ vortex ซึ่งคุณจะหมุนอยู่รอบๆไม่ผ่านออกไป มันจะทำให้คุณหมุนไปรอบๆเท่านั้น เราเรียกมันว่าการงับหางตัวเองและคุณก็ได้ทำมาบ้างแล้ว คุณจะเห็นสัญญาณแรกของ

การรวมมิติต่างๆผ่านทางเหตุการณ์ระดับโลก คุณจะเริ่มประหลาดใจว่าทำไมจึงมี 3-4 เหตุการณ์คล้ายๆกันเกิดขึ้นในเวลาเดียวกัน มันเป็นเพราะคุณกำลังนำอีกส่วนของตัวคุณมาน่ะสิ สิ่งนี้ต้องเกิดขึ้นแบบมหภาคที่ทำให้คุณไม่เห็นมันเกิดในระดับบุคคลแต่ในระดับโลกซึ่งทำให้เป็นข่าวออกไป สิ่งนี้เป็นการเปิดประตูสำหรับความเป็นจริงหลากมิติที่คุณสร้างขึ้น มันเหมือนกับอะไรนะ ลองจินตนาการว่าคุณกำลังเล่นเกมส์นี้ จินตนาการว่าคุณมีบทนี้อยู่และกำลังเล่นไปตามบท และก็มีผู้เล่นหลายคนซึ่งคุณมีปฏิสัมพันธ์ด้วย แล้วทันใดนั้นมีคนเปลี่ยนช่องและผู้เล่นคนเดิมกลับเล่นบทที่ต่างออกไปและมีบุคลิกที่ต่างไป อย่างไรก็ดี เขาก็เป็นคนเดียวกับที่เล่นอยู่ในช่องนี้ คุณเริ่มจะเข้าใจแล้วนะ ในที่สุดคุณมีทางเลือกว่าจะเลือกเล่นบทอะไรและบทไหนจะเป็นบทสำคัญที่สุดในชีวิตคุณ เอาล่ะ แล้วมันหมายถึงว่าบทนั้นสำคัญกว่าหรือเปล่า ไม่เลย มันเพียงแต่หมายถึงระยะเวลาที่คุณมองมันในขณะนี้เท่านั้น ง่ายๆ คุณเป็นในทุกบทแต่คุณรับรู้แค่แต่ละบทในแต่ละมิติเท่านั้น ดังนั้น จงเฝ้าดูเหตุการณ์โลก คอยดูสิ่งแปลกๆที่จะเกิดขึ้น 3-4 หรือ 5 เหตุการณ์ คุณกำลังเริ่มหลอมรวมความจริงหลากมิติเข้าด้วยกันและสิ่งเหล่านั้นคือหลักฐาน

คุณมีความสามารถในการนำมันขึ้นมามากกว่าที่คุณคิดว่าเป็นไปได้อีกนะ โลกกำลังเปลี่ยนไป มันกำลังให้อำนาจแก่มนุษย์ คุณพร้อมหรือยัง คุณพร้อมที่จะใช้อำนาจและรับผิดชอบต่อทางเลือกของคุณในทุกมิติของเวลาและช่องว่างไหม และนี่คือที่คุณอยู่ในปัจจุบัน มันคือชิ้นส่วนต่างๆที่คุณประกอบขึ้นมาเพื่อก้าวไปสู่ขั้นต่อไป และมันก็เห็นผล ยินดีด้วยกับคุณทุกๆคน คุณมาบนโลกแห่งทางเลือกเสรีนี้ในเวลาและช่องว่างที่เหมาะเจาะที่คุณต้องการมา จงก้าวต่อไปและสนุกสนานกับเส้นทางนี้และรู้ว่าทุกสิ่งที่คุณเห็นจะมีความหลากหลายจนกว่าคุณจะเรียนรู้ที่จะเห็นความเป็นหลากมิติ จากนั้นคุณจะได้รับสิ่งที่ดีที่สุดในแต่ละมิติและนั้นคือการผสานรวมกันของหลากมิตินั่นเอง คุณอยู่ตรงหน้ามันแล้ว ที่รัก คุณได้เข้าไปสู่ห้วงเวลาซึ่งอนุญาตให้คุณได้ประโยชน์จากเวลาที่พาดผ่านกัน ความจริงก็คือขณะนี้คุณกำลังอยู่ในความคาดหวัง จงฝันให้ใหญ่กล้าที่จะผจญภัยและค้นหาความความรักในสิ่งที่คุณทำไม่ว่าจะเป็นอะไรก็ตาม อย่างไม่ตัดสินคุณสามารถค้นพบว่าคุณคือใครอย่างแท้จริงมากขึ้น จงก้าวไปข้างหน้า ขณะนี้อาจเป็นครั้งแรกที่คุณรู้สึกได้ถึงความช่วยเหลือที่ได้รับ มีการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญเกิดขึ้นบนโลก คุณได้ตกลงในฐานะหนึ่งในมวลรวมที่จะก้าวไปข้างหน้าซึ่งไม่ใช่แค่ที่คุณเห็นที่นี่เท่านั้น แต่ในหลากมิติของเวลาและช่องว่างของคุณด้วย มันคือมวลรวมทีเดียวนะ มันเป็นเวลาที่คุณจะเห็นการผสานรวมกันของความจริงหลากมิติ มันเป็นเวลาที่สวยงามและเราไม่สามารถภาคภูมิใจได้มากไปกว่านี้ต่อเหล่าเทวดานางฟ้าที่ยิ่งใหญ่ที่เคยมีมา

จงใช้อำนาจของคุณ ที่รัก เราเฝ้ามองด้วยความภูมิใจในสิ่งที่คุณทำ อย่าตัดสินตัวเอง มันไม่ใช่หน้าที่คุณที่จะทำเช่นนั้น จงก้าวออกไปและหาสิ่งที่คุณสามารถถือไว้ได้ณ.ตอนนี้ แล้วความหลากมิติจะเริ่มรวมกันและความสมบูรณ์แบบของคุณจะกลับมา

มันเป็นเกียรติอย่างมากที่เราจะขอให้คุณดูแลกันด้วยความเคารพต่อกันในช่วงเวลาที่พิเศษนี้ จงหาโอกาสใน

การทะนุบำรุงกันเมื่อโอกาสอำนวย สนุกไปกับเกมส์ใหม่นี้ จงเล่นเกมส์กันด้วยดี

จงใช้อำนาจของคุณ

เดอะกรุ๊ป

 

Copyright Notice:

Copyright 2000 – 2015 Lightworker. www.espavo.org This information is meant to circulate and may be freely disseminated, in whole or in part with the following conditions: Use of this material signifies that the user agrees to the following conditions: 1. The words “Copyright 2000 – 2015 Lightworker. www.espavo.org” will be included with all published material. 2. User agrees that all rights, including copyrights of translated material, remain the property of Lightworker. If you translate this material we reserve the right to share that translation with credit to you as translator, on the Lightworker site to make it available to all. Further information from the Group may be found at: http://www.espavo.org. Thanks for helping to spread the Light!