กุมภาพันธ์2558

เปลี่ยนความกลัวให้เป็นความรัก

ขอทักทายคุณๆที่รักจากบ้านของเรา

พลังงานในตอนนี้ช่างน่าอัศจรรย์กว่าที่พวกคุณจะเข้าใจ คุณได้เห็นภาพอนาคตที่น้อยคนนักจะได้เห็น คุณคุ้นเคยกับการมองประวัติศาสตร์หลังจากที่มันเกิดขึ้นแล้ว มันมีความเป็นไปได้ของการพัฒนาขึ้นของมนุษย์ที่จะสามารถเห็นสิ่งที่จะเกิดขึ้นในอนาคตก่อน มันก็มีสิ่งท้าทายอยู่นะและการปรับตัวก็เป็นสิ่งจำเป็น หลายอย่างได้เกิดขึ้นแล้วที่รัก ดังที่คุณเห็นได้จากภาคการเงินหรือด้านโหราศาสตร์ คุณกำลังจะได้ฟังแง่มุมด้านจิตวิญญาณกันแล้ว คุณได้ผ่านการเปลี่ยนแปลงซึ่งเป็นการยกระดับครั้งใหญ่ เราได้เคยทำนายไว้และเคยพูดถึงเรื่องการสิ้นสุดของวันที่ 12 ธันวาคม 2012 การเข้าสู่ห้วงเวลานั้นมันใหญ่เกินกว่าที่คนจะเข้าใจ และเมื่อคุณได้ผ่านพ้นพลังงานนั้นมาคุณได้เริ่มสู่คลื่นลูกใหม่ คลื่นลูกนั้นมีทั้งที่มีมาแล้วและที่ตามมา คือมันเคลื่อนไปข้างหน้าและก็ย้อนกลับมาอีก หลายครั้งที่มันเคลื่อนไปพวกคุณก็เข้าใจว่านั่นเป็นวิวัฒนาการของมนุษย์ เมื่อมันย้อนกลับมาซึ่งเป็นปฏิกิริยาที่เป็นธรรมชาติ มันก็มีแนวโน้มที่จะนำบางสิ่งที่ไม่ดีของมนุษย์ออกมา ก็นั่นแหละนะคือสิ่งที่เป็นประสบการณ์ที่ต่อเนื่องของพวกคุณบนโลกใบนี้หลังจากผ่านพ้นช่วงเวลานั้นมา

คลื่นที่เคลื่อนไปมา

เอาล่ะ ตอนนี้จะมีพลังงานใหม่ลงมาบนโลกนี้ มันจะนำสิ่งที่เป็นความฝันของพวกคุณ ความเป็นไปได้ของการเป็นผู้ตื่น แม้เราจะได้บอกพวกคุณถึงความยิ่งใหญ่ของพลังงานที่จะเข้ามาและความสามารถมหาศาลที่คุณจะค้นพบ เราก็อยากจะบอกว่ามันต้องมีการปรับตัวอยู่ด้วยเพื่อให้มันเกิดขึ้นจริง การปรับตัวนั้นจะเห็นได้ในลักษณะคลื่นที่เคลื่อนตัวแบบไปๆกลับๆ

ถึงเวลาของการลงมือทำ

สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับคลื่นที่เคลื่อนไปมานั้นก็คือคุณสามารถวางตำแหน่งของตัวเองได้ โดยการพบว่าคุณต้องไปถึงจุดสูงสุดที่ตรงไหน คลื่นเหล่านี้มิได้มาเพื่อเอาชนะหรือมาเปิดเผยคุณหรือเพื่อให้คุณนำพวกมันให้รอด จริงๆแล้วคุณเป็นคนสร้างมันขึ้นมาซึ่งก็หมายถึงว่าคุณอยู่ในตำแหน่งที่ดีที่สุดที่จะถูกนำพาไปโดยคลื่นต่างๆที่ได้สร้างความยากลำบากให้กับมนุษยชาติ โปรดจงเข้าใจว่าอย่ารอให้ทุกอย่างเข้าที่เข้าทาง เวลานี้มีสิ่งต่างๆเกิดขึ้นบนโลก เป็นเวลาที่จะต้องเริ่มทำบางสิ่ง ชัดเจนว่าคุณจะเห็นการเปลี่ยนแปลงมากมายเมื่อมีการบรรจบกันของเวลา ซึ่งจะใช้เวลาไปจนถึงเดือนพฤศจิกายน 2558 และนั่นคือสิ่งที่เธอต้องตั้งเป้าหมายไว้

อยู่ร่วมกันอย่างสมานฉันท์

ในขณะเดียวกัน คุณมีจุดที่ต้องเฝ้าดูหลายจุดที่มีอยู่ทั่วโลก ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของคลื่นพลังงานนั้น คุณได้นำคลื่นนั้นมาแต่คุณมองไม่เห็นสิ่งที่ตามมาเพราะคุณได้แอบซ่อนมันไว้จากตัวคุณเอง ตอนนี้พลังงานเหล่านี้ได้ผุดขึ้นมาทั่วโลกในหลายๆทาง ทางที่ง่ายที่จะเข้าใจสิ่งนี้ก็คือคนที่มีมุมมองต่างออกไปในเรื่องของระยะเวลา เราขอเรียกว่าหลักการของความรุนแรง เพราะในความเป็นจริงแล้วมันเกิดขึ้นในเกือบทุกศาสนา และมันเด่นชัดมากในศาสนาหนึ่งในขณะนี้ซึ่งก็คือกลุ่มคนมุสลิม การปรับตัวจำเป็นต้องเกิดขึ้นมิใช่เฉพาะบนโลกนี้เท่านั้น แต่รวมถึงการที่คุณต้องเรียนรู้ที่จะอยู่ร่วมกันอย่างสมานฉันท์ระหว่างศาสนาต่างๆซึ่งได้ทำสิ่งดีๆบนโลกนี้ กระนั้นหากคุณให้อำนาจทั้งหมดของคุณไปกับสิ่งใด มันจะกลายเป็นปัญหาในอนาคต นี่คือความเปลี่ยนแปลงที่จะเกิดขึ้น

พลังงานใหม่ทำให้หลายคนเกิดความกลัว

สิ่งที่พวกคุณเห็นขณะนี้บนเส้นของเวลาคือคุณเชื่อว่าสิ่งที่กำลังเคลื่อนไปนั้นมีความก้าวหน้าขึ้น ซึ่งมันก็เป็นเช่นนั้น หากมองไปที่เทคโนโลยีมันง่ายที่จะเห็นเพราะคุณใช้เวลาไม่นานในการทำให้เกิดความก้าวหน้าขึ้น ได้มีการประกาศสิทธิด้านจิตวิญญาณโดยพวกคุณหลายคนสิ่งเหล่านี้เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อคุณเดินหน้าไป พร้อมกับได้เห็นเทคโนโลยี พลังงานและวิธีคิดใหม่ๆ แม้กระทั้งกระบวนการยกระดับอย่างรวดเร็วด้านจิตวิญญาณของคุณเอง แทนที่จะผ่านระดับต่างๆคุณกลับสามารถเชื่อมโยงกับสิ่งซึ่งคุณสามารถทำให้เกิดขึ้นได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งก็คือพลังงานใหม่ทั้งหมดและพูดก็พูดเถอะมันทำให้หลายคนเกิดความกลัว ทำไมน่ะเหรอ เพราะคุณเคลื่อนไปบนเส้นตรง มีหลายคนที่เชื่ออย่างสนิทใจว่าสิ่งที่พวกเขาต้องการมีอยู่แล้วเมื่อก่อนนี้ แต่เราขอบอกว่าก็ไม่จริงเสียทีเดียว มันก็มีปัญหาในอดีตเหมือนในปัจจุบันนั่นแหละ แต่ก็ไม่ค่อยเป็นที่ประจักษ์นักเพราะมันไม่มีเทคโนโลยี(ที่ช่วยให้เกิดการมองเห็นได้อย่างชัดเจน) บางคนเชื่อว่าหากเขาใช้พลังงานและมีรูปแบบการใช้ชีวิตตามเดิม และล้มล้างความก้าวหน้าต่างๆพวกเขาก็จะมีความสุขในที่สุด พวกเขาเชื่อว่าทุกอย่างมีคุณค่าในยุคของพระโมฮัมหมัด พวกเขาจึงปรารถนาจะย้อนกลับไปในยุคนั้นและสร้างทุกอย่างขึ้นใหม่รวมทั้งกฎหมายซึ่งใช้ได้ดีมากในสมัยนั้น

มันไม่ได้เป็นเช่นนั้นหรอกนะที่รัก สถานการณ์จริงๆมันเป็นอย่างนี้ คุณมีสองชีวิตซึ่งถูกชักจูงว่าสิ่งนี้มันคืออนาคต และคุณก็มีอีกคู่ที่บอกว่าสิ่งนี้คืออนาคตจริงๆ ความจริงก็คือคุณกำลังต้องก้าวออกนอกเส้นทางและปล่อยให้มันเกิดขึ้นในที่แห่งอื่น ในฐานะ Lightworkersคุณสามารถถือกุญแจสำคัญไว้ สิ่งนี้มันเกิดขึ้นอย่างไร ?

มันเกิดขึ้นมาจากความกลัวการขาดข้อมูลและความรุนแรง มันทำได้ดีทีเดียวและพวกเขายังได้ใช้เทคโนโลยีเพื่อแพร่ขยายความกลัวอีกด้วย นั่นละคือสิ่งที่เกิดขึ้นที่รัก คุณต้องเข้าใจว่าสิ่งต่างๆไม่ได้เป็นไปอย่างที่คุณคิดว่ามันควรจะเป็น การทบทวนมุมมองของคุณต่อทุกสิ่งต้องเป็นในเรื่องที่กล่าวมา เอาละหากคุณเข้าใจว่าคนเหล่านี้ทำสิ่งต่างๆจากใจคุณก็สามารถโอนเอียงให้พวกเขาได้นิดหน่อย สิ่งที่ท้าทายคือพวก

เขามองไม่เห็นความแตกต่างระหว่างการขู่เข็ญกับอำนาจ และพวกเขาก็มีแนวโน้มที่ใช้การบังคับขู่เข็ญเมื่อมองไม่เห็นอำนาจ ที่รัก พลังงานเหล่านี้ต้องได้รับการปรับใหม่โดยชุมชนชาวมุสลิม เอง มันเกือบจะเหมือนมีสงครามกลางเมืองเกิดขึ้นระหว่างคนต่างลัทธิในศาสนานี้ และคุณก็มีคนเข้ามาสมทบอีกไม่ว่าจะจากสหรัฐอเมริกา หรือกลุ่มประเทศพันธมิตรทั้งหมดซึ่งทำให้พวกเขามีศัตรูร่วมกัน และเปลี่ยนการสู้รบจากสองฝ่ายเป็นสามฝ่ายไป

งานของ Lightworkers

แล้วสิ่งนี้หมายถึงให้คุณแค่เดินหนีและทิ้งปัญหาให้พวกเขาแก้กันเองหรือเปล่า ไม่เลยที่รัก มันมีความรับผิดชอบอยู่นะ แต่หากคุณเข้าใจสถานการณ์อย่างแท้จริง คุณก็จะเห็นความเป็นไปได้ใหม่ๆ งานของ เหล่า Lightworkersคืออะไร ที่รัก คุณไม่เพียงแค่สร้างพลังงานของสันติภาพได้เท่านั้นแต่คุณยังสามารถเห็นหนทางที่จะรักคนที่คุณเรียกว่าศัตรูเหล่านั้นด้วย ไม่มีอีกแล้วดำและขาว เพราะทุกอย่างคือแสงเงาของสีเทา จงหาความปรองดองในแสงเงาของสีเทาต่างๆ รู้ว่าคนเหล่านี้เติบโตมาท่ามกลางความเกลียดชังที่ถูกถ่าย ทอดกันมาหลายรุ่นตั้งแต่ปู่ย่าตายายถึงพ่อแม่และพวกเขา หากพวกเขาต้องการอยู่ในสังคมพวกเขาต้องสืบทอดและเข้าใจสิ่งเหล่านั้น แต่มันก็จะเริ่มเปลี่ยนแปลงไปละ ซึ่งต้องใช้เวลาและผู้ที่รู้สึกว่าถูกผลักไปข้างหน้าในทิศทางใหม่ก็จะไม่พอใจ พวกเขาจึงดันกลับไปซึ่งก็คือสิ่งที่กำลังเกิดขึ้นในขณะนี้

จะมีการปรับพลังงานใหม่ แต่ส่วนใหญ่จะมาจากผู้คนซึ่งอาศัยอยู่ในส่วนนั้นของโลก พวกเขาเข้าร่วมกับสงครามกลางเมืองอย่างมีความรับผิดชอบที่คุณยินยอมให้เกิดขึ้น มีหลายคนที่ทำธุรกิจกับบริษัทและผู้คนเหล่านั้นซึ่งครอบงำประเทศเหล่านั้น กระนั้น พวกเขายังคงทำธุรกิจร่วมกัน แล้วความรับผิดชอบอยู่ที่ไหนกันล่ะ จงดูความเป็นไปได้ของการไม่สู้รบกันแล้วคุณจะเข้าใจมันมากขึ้น เหนือสิ่งอื่นใด จงดูคนส่วนใหญ่ที่ขาดความรักซึ่งเป็นพื้นฐานของทุกเรื่อง

เปลี่ยนความกลัวให้เป็นความรัก

ที่รัก เรารู้ว่ามนุษย์มีความหวาดกลัว เรารู้ว่าหลายครั้งพวกเขาถอยกลับไปสู่ความเชื่อเดิมเมื่อพบกับปัญหาที่ไม่สามารถแก้ได้ง่ายๆ สิ่งนี้ได้เกิดขึ้นอย่างกว้างขวางและสร้างมายาภาพของความสำเร็จ จงเข้าใจว่ามันเป็นความคิดมวลรวมที่จะอนุญาตให้มันเกิดหรือไม่เกิด มันสามารถทำได้ด้วยคุณแต่ละคนที่จะแสดงจุดยืนและรู้ด้วยหัวใจของคุณว่าอะไรถูกอะไรผิด คุณสามารถเปิดใจและเข้าใจผู้คนที่เกิดความกลัวและทำให้เกิดสิ่งเหล่านั้น คุณจะลงไปคลุกกับมันหรือเดินออกมาก็ได้ ขึ้นอยู่กับคุณโดยสิ้นเชิง เพราะไม่มีอะไรถูกหรือผิด แต่กระนั้น หากคุณลงไปคลุกกับมันบนโลกใบนี้และตัดสินใจที่จะอยู่บนโลกณ.ตอนนี้ คุณก็ต้องยอมรับผลของมัน ในอนาคตคุณสามารถเอามันไว้ในใจและสร้างส่วนที่ศักดิสิทธิขึ้นมาสำหรับคุณเองและมวลมนุษย์ ทำให้มันเกิดขึ้นและรู้ว่าไม่ว่าจะยากลำบากเพียงใด ความท้าทายและความน่ากลัวที่คุณเห็นในจอทีวี คุณ

สามารถที่จะควบคุมและเปลี่ยนมันให้เป็นความรักได้ นี่คือเหตุผลที่คุณมาที่นี่

ค้นหาสิ่งที่มีเหมือนกัน

ดังนั้น จงเฝ้าดูเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นบนโลกใบนี้และพยายามที่จะรักยามที่คุณสามารถทำได้ พยายามค้นหาสิ่งที่มีเหมือนกันระหว่างคุณและศัตรูของคุณ และในไม่ช้าคุณจะไม่มีศัตรูอีกต่อไป นั่นคือหนทางใหม่ในมิติที่ 5 หนทางที่จะแก้ไขสิ่งนั้น

เรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่จะขอให้คุณให้เกียรติซึ่งกันและกัน ดูแลกันและกันในทุกโอกาสที่คุณมี เล่นเกมส์ที่สวยงามนี้และมีความรับผิดชอบต่อมัน และรู้ว่าคุณเป็นที่รักมากกว่าที่คุณเข้าใจ

ขอบคุณที่ใช้อำนาจของคุณ ที่รัก

เดอะกรุ๊ป

สตี๊ฟร้อทเธอร์

 

Copyright Notice:

Copyright 2000 – 2015 Lightworker. www.espavo.org This information is meant to circulate and may be freely disseminated, in whole or in part with the following conditions: Use of this material signifies that the user agrees to the following conditions: 1. The words “Copyright 2000 – 2015 Lightworker. www.espavo.org” will be included with all published material. 2. User agrees that all rights, including copyrights of translated material, remain the property of Lightworker. If you translate this material we reserve the right to share that translation with credit to you as translator, on the Lightworker site to make it available to all. Further information from the Group may be found at: http://www.espavo.org. Thanks for helping to spread the Light!