ธันวาคม 2557

รอบ 26,000 ปี
การดำรงอยู่ของโลกในรอบต่อไป

สวัสดีที่รักทั้งหลาย ยินดีต้อนรับและขอทักทายจากบ้านของเรา

เราเฝ้ามองดูพวกคุณบนโลกจากดินแดนอันไกลโพ้นตลอดเวลา และเราก็มาบนโลกเมื่อคุณยินยอม เมื่อคุณ อนุญาตให้เรามา เรามิได้ต้องการจะบอกว่าพวกคุณควรจะไปในทิศทางไหน หรือชี้นำให้คุณเลือกเดินทางลัด เพื่อไปยังจุดต่อไป เราเพียงแต่กระตุ้นให้คุณจำได้ซึ่งเป็นเรื่องที่สำคัญ สิ่งที่เราจะพูดในวันนี้ก็เป็นสิ่งที่เคยพูดมา ก่อนแล้วแต่จะเพิ่มเติมว่ามีอะไรที่กำลังเกิดขึ้นบนโลกในขณะนี้บ้าง ดังที่ได้เคยกล่าวไว้ สิ้นเดือนมีนาคมเป็น เวลาที่สำคัญสำหรับมวลมนุษยชาติ บางคนจะรับรู้ได้ถึงพลังงานที่ยกระดับขึ้นไปอย่างมากและคุณอาจจะรู้สึก เหมือนถูกปลดจากแอก แต่คนส่วนใหญ่จะไม่รู้สึกเช่นนั้น ผู้อยู่ในระดับ(พลังงาน)สูงจึงจะรู้ถึงการ ยกระดับมาก ที่สุด กระนั้นคนส่วนใหญ่จะเพียงรู้แต่ว่ามันก็เป็นวันธรรมดาๆวันหนึ่ง แม้ทุกอย่างจะเปลี่ยนไป ก็ตาม ความจริง แล้วไม่ใช่แค่เพียงวันเดียวที่เปลี่ยนไปเพราะมีพลังงานมากมายที่สอดคล้องกับความเคลื่อนไหว นี้ เราจะอธิบาย ให้ฟังนะ

มีนาคม 2558

คุณได้รู้มาบ้างแล้วเกี่ยวกับกระบวนการของแกนโลกและวงจรต่างๆที่ใหญ่กว่าของสิ่งที่เกิดขึ้น เพราะมี ความเคลื่อนไหวอย่างเป็นจังหวะมากมายบนโลก เอลราห์(1 ใน 9 ของ The Group) อยู่ที่นี่ และทำงาน ร่วมกับคุณในเรื่องความเคลื่อนไหว ดังกล่าวด้วยวิธีการต่างๆ และรูปแบบความเคลื่อนไหวนั้นกำลังเริ่มที่จะ เปลี่ยนแปลงไป คุณมีความเคลื่อนไหวที่เป็นจังหวะอยู่ภายในร่างกาย เช่น กระบวนการที่เกิดขึ้นโดยธรรมชาติ ระหว่างวัน สิ่งที่เกิดขึ้นเป็นระยะๆใน หนึ่งวันและ ความเคลื่อนไหวอื่นๆอีกมากมาย ซึ่งมีผลกระทบกับกายเนื้อ ของคุณและสอดประสานกับโลก รอบๆตัวคุณ มันมีจังหวะการเคลื่อนของดวงจันทร์ ซึ่งก็คือวงรอบของ ดวงจันทร์และมีผลกระทบต่อมนุษย์ หากคุณต้องการ ดูว่ามันเป็นเช่นนั้นจริงหรือไม่ ลองไปที่สถานีตำรวจ ในวันพระจันทร์เต็มดวงและคุณก็จะเข้าใจถึงความเชื่อมโยงบางอย่างที่เกิดขึ้น (วันพระจันทร์เต็มดวงมีผลต่อ อารมณ์ของคน ผู้ป่วยหลายคนเกิด อาการคุ้มคลั่ง สามารถเห็นได้ตามโรงพยาบาลผู้ป่วยโรคจิต – ผู้แปล)  ความเคลื่อนไหวสอดประสานกัน เพื่อช่วยให้คุณมีประสบการณ์ด้านเวลา มันไม่สามารถเกิดขึ้นได้ หากปราศ จากเวลาที่เป็นเส้นตรง สิ่งที่จะเกิดปลายเดือนมีนาคมนี้เป็นเพียงการเริ่มต้นเท่านั้น แม้คุณจะไม่รู้สึกได้ในระดับ สติสัมปชัญญะ แต่คุณก็จะรับรู้ ได้ในระดับหนึ่ง เพราะสิ่งที่เกิดขึ้นเป็นไปเพื่อพลังงานใหม่ที่ให้กับทุกคน

จุดเริ่มต้นใหม่ของรอบวงจร 26,000 ปี

เมื่อผ่านพ้นวันที่ 12 ธันวาคม 2555 คุณได้เข้าสู่ประตูซึ่งเปลี่ยนและยกระดับทุกๆสิ่ง คุณได้มาสู่อีกด้านหนึ่ง ลุกขึ้นยืน ปัดฝุ่นออกจากตัวแล้วก็กลับไปทำงานต่อ คุณอยู่กับพลังงานเดียวกับของอีกฟากฝั่งที่จากมา ความท้าทายก็คือพลังงานนั้นไม่เหมาะสมเอาซะเลยหรืออย่างน้อยก็ไม่เหมือนเดิม ที่รักทั้งหลายมันมีเหตุผล อยู่นะ คุณได้เข้าสู่ประตูที่เปิดสู่จังหวะความเคลื่อนไหวใหม่ซึ่งเริ่มที่จะเปลี่ยนแปลงไป สู่จังหวะที่ใหญ่มากกว่า และเกี่ยวโยงกับกระบวนการของแกนโลกซึ่งเราก็จะขอพูดถึงต่อไป คุณได้เริ่มเข้าสู่จุดเริ่มต้นวงรอบ 26,000 ปี อีกรอบหนึ่ง มันเกิดขึ้นในวันเดียวหรือเปล่า ไม่เลย มันจะเริ่มขึ้นตอนสิ้นเดือนมีนาคม 2558 อย่างแน่นอน มันจะใช้เวลา เกือบหนึ่งปีราวๆ 300 วันเพื่อเข้าสู้พลังงานใหม่อย่างสมบูรณ์ มันต้องใช้เวลาเพื่อจะทำความเข้าใจ ถึงพลังงานใหม่นั้น ในเวลาเดียวกันคุณสามารถสร้างความสัมพันธ์ที่จะช่วยให้คุณเก็บและใช้พลังงานนั้น ในหนทางใหม่

โลกสร้างพื้นที่เพื่อให้อำนาจแก่มนุษย์และสังคม

เราได้บอกพวกคุณหลายครั้งแล้วว่า โลกได้เตรียมตัวเพื่อการเปลี่ยนแปลงตัวเองและก็เกิดขึ้นจริงๆ ทำไมโลก ต้องเปลี่ยนแปลง ง่ายๆเลยก็คือเพื่อสร้างพื้นที่ในการให้อำนาจแก่มนุษย์ คุณได้ตื่นขึ้นจากความฝันและจดจำได้ ถึงอำนาจของคุณในรูปแบบใหม่ โลกกำลังสร้างโอกาสให้มนุษย์และสังคมรู้ถึงอำนาจของตัวเองในการกลับมา สู่โลกนี้ ซึ่ง curve ที่เริ่มต้นก็คือสิ้นเดือนมีนาคมนั่นเอง เราใช้คำว่า curve เพราะในความเป็นจริงเราไม่สามารถ ระบุวันที่แน่นอนได้ในวงรอบ 26,000 ปี และมันก็ไม่เหมาะสมด้วยเพราะอะไรจะเกิดขึ้นหากพวกเขาไม่ได้รับรู้ อะไรเลยเมื่อวันนั้นได้ผ่านพ้นไป เราไม่ต้องการให้เกิดเช่นนั้นอีก มันสำคัญมากที่พวกคุณควรจะสามารถรับรู้ได้ ณ.ระดับหนึ่งถึงสายลมที่โบกผ่านแผ่นหลัง โปรดรับรู้ไว้ด้วยว่าคุณสามารถทำได้มากกว่าที่คุณคิดเสียอีก เรารู้ ว่าพวกคุณส่วนใหญ่รู้สึกว่าตัวเองอยู่ในห้วงของการเอาตัวรอด หลายคนรู้สึกว่ากฎกติกาได้เปลี่ยนไปและยัง ไม่รู้ว่าควรจะทำตัวอย่างไรดี เอาล่ะที่รัก นั่นคือสิ่งที่เปลี่ยนแปลงทั้งหมดในจังหวะความเคลื่อนไหวใหม่ และนั่นคือสิ่งที่กำลังเกิดขึ้น

เวลาของการบรรจบกันระหว่างอิทธิพลของชายและหญิง

มันมหัศจรรย์มากในหลายๆระดับและที่น่าสนใจก็คือเวลาที่คุณอยู่ปัจจุบันเป็นเวลาที่ชายมีอิทธิพล ซึ่งเป็น เช่นนี้มายาวนาน คุณเคยครุ่นคิดถึงเรื่องนี้บ้างไหม ทำไมตัวแทนจากสวรรค์จึงไม่มีมหาเทพที่เป็นสตรี ใช่แล้ว โลกทั้งปวง เวลาทั้งสิ้นของคุณล้วนถูกครอบงำโดยบุรุษเพศ ที่รักเราไม่ได้บอกนะว่าเป็นสิ่งที่ผิด มันแค่เป็น เกมส์ที่พวกคุณเลือกที่จะเล่น เรากำลังบอกว่ามันกำลังเปลี่ยนไปซึ่งเป็นสิ่งที่สวยงาม มีห้วงเวลาที่อยู่ถัดไปซึ่ง สตรีเป็นใหญ่ ทั้งสองห้วงเวลากำลังบรรจบกันและทิ้งรอยที่สร้างความสมดุลของพลังงานของชายและหญิง

บนโลกใบนี้ เป็นเรื่องสำคัญที่คุณต้องก้าวไปสู่การมีอำนาจและเพื่อมนุษย์ที่ได้รับอำนาจจะสะดวกสบาย

บนโลกนี้ ตอนนี้คุณสามารถใช้พลังของคุณแทนที่จะต้องเป็นพลังงานของชายหรือหญิงเท่านั้น คุณไม่ได้ เปลี่ยนสิ่งนี้ในเวลาชั่วข้ามคืน คุณได้เข้ามาสู่ช่วงเริ่มต้นของ curve ซึ่งได้ยกระดับขึ่นไปแล้ว ตัวอย่างเช่น คุณสามารถพูดถึงเรื่องเพศได้มากขึ้น คุณถูกเลี้ยงดูมาให้เป็นชาย คุณถูกสอนถึงสิ่งที่บอกความเป็นชาย คุณถูกเลี้ยงดูให้เป็นหญิงและถูกบอกถึงกฎเกณฑ์ของความเป็นหญิง ทั้งหมดกำลังเปลี่ยนไปและเป็นเหตุผล ที่คุณเห็นกฎเกณฑ์ที่กำลังเปลี่ยนไปแม้แต่กฎหมายก็ตาม คุณได้ตื่นขึ้นณ.ชั่วโมงที่ 11 และตื่นอยู่

คุณเริ่มเห็นสิ่งต่างๆเปิดขึ้นอย่างไม่เคยเห็นมาก่อนเลย เป็นการเตรียมการยกระดับครั้งใหญ่ของการให้เกิดความ สมดุลของทั้งสองเพศ ซึ่งจะเริ่มต้นสิ้นเดือนมีนาคมอีกไม่กี่เดือนข้างหน้านี้ จริงๆแล้วการเตรียมการเกิดขึ้น เพราะมนุษย์รู้ถึงการยกระดับที่กำลังมา คุณรู้ได้ถึงกระบวนการบางอย่างและก็ไปข้างหน้าอย่างรวดเร็ว คุณช่างวิเศษมากนะที่รักเพราะคุณได้เริ่มกระบวนการก่อนที่การยกระดับจะมาเสียอีก เมื่อคุณรู้ว่าคุณคือใครและ อะไรคือสิ่งที่คุณได้ทำลุล่วงไปโดยการมาอยู่ที่นี่บนโลกนี้ณ.เวลานี้ คุณจะรู้สึกยินดีมากที่คุณได้เป็นส่วนหนึ่ง ความมหัศจรรย์ได้เกิดขึ้นแล้วบนโลกใบนี้และทุกสายตาในจักรวาลก็เฝ้าดูอยู่ สิ่งนี้เคยเกิดมาแล้วทั่วทั้งจักรวาล แต่ไม่เคยเกิดกับคนซึ่งทำให้เกิดการยกระดับในขณะที่สิ่งนี้ได้เกิดขึ้น (ความสมดุลของเพศ) คุณได้ลุกขึ้นอีกครั้ง เพื่อเริ่มเกมส์ในรอบวงจรใหม่และครั้งนี้คุณยังคงอยู่ คุณเลือกที่จะตื่นขึ้นจากความฝันที่เวลา 11 น.และเริ่มใช้ อำนาจของตัวเอง จากนั้นทุกอย่างเริ่มยกระดับรวมทั้งทางเลือกหลายๆทางของทั้งหมดทั้งปวงของคุณ

ความกลมเกลียวกับผู้อื่นคือกุญแจสู่ความสำเร็จ

แรงสั่นสะเทือนรวมหรือที่เรียกว่าหัวใจแห่งความกลมเกลียวคือสิ่งที่เราเฝ้าดูขณะนี้ เพราะเป็นสิ่งที่บ่งบอกถึง ที่ๆทุกสิ่งอย่างจะไป เราได้พูดถึงสิ่งนี้มาหลายครั้งแล้วเพราะมันช่วยให้เข้าใจได้มาก ก่อนหน้านี้ คุณมีคนที่ ควบคุมโลก เมื่อคุณมีเทคโนโลยีและความตระหนักรู้ ในระดับต่ำจึงเป็นการง่ายที่จะควบคุมช่องทาง ของข้อมูลและให้มันไหลไปในทางของคุณ แม้มันจะเคยเป็นสิ่งที่เป็นมาแต่มันจะไม่เป็นเช่นนั้นอีก สำหรับเรา แล้วนี่คือความก้าวหน้าอย่างมากในแง่ของจิตวิญญาณของมนุษย์ เป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องเข้าใจถึง ความแข็งแกร่ง ของความเชื่อมโยงที่คุณได้ทำมา ซึ่งเป็นเหตุให้คุณได้เข้าสู่คลื่นลูกที่สามของความตระหนักรู้ คลื่นแห่งความ กลมเกลียว วิธีที่คุณสร้างความกลมเกลียวกับเพื่อนมนุษย์รวมทั้งสิ่งมีชีวิตอื่น จะบอกถึงความสำเร็จบนโลกนี้ ตั้งแต่นี้เป็นต้นไป มันเรียบง่ายมาก มันหมายถึงว่าคุณต้องเป็นผู้มีชื่อเสียงหรือเปล่า หรือต้องเป็นผู้ที่เป็นที่รัก ของหลายๆคนไหม ไม่เลย ไม่เกี่ยวกับตัวเลขเลยที่รัก มันเกี่ยวกับว่าคุณเชื่อมโยงกับผู้อื่นมาก แค่ไหนต่างหาก

ลงมือทำบางสิ่งบางอย่าง

คุณเติบโตขึ้นภายใต้กฎระเบียบ เช่น ระเบียบสังคม บางอย่างผู้ชายทำได้และบางอย่างสำหรับผู้หญิงเท่านั้น การแบ่งแยกเช่นนั้นกำลังเลือนหายไปในรอบวงจรใหม่นี้ซึ่งเราได้บอกไปแล้วว่ามันกว้างใหญ่กว่าเดิม เรื่องนี้ เราต้องการสื่อให้คุณทราบในวันนี้เพราะมันกำลังบรรจบกัน เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นหลายครั้งบนโลกใบนี้ เพื่อหยั่ง รากลงไปสำหรับมนุษย์ที่จำเป็นต้องมีในอนาคตเพื่อความอยู่รอด ในฐานะสิ่งมีชีวิตสายพันธ์หนึ่ง และเพื่อ นำมาซึ่งแสงสว่างจากบ้าน คุณไม่เคยได้ล่วงรู้ล่วงหน้าของเวลาที่มาบรรจบกันนั้น แต่ตอนนี้คุณได้รู้ก่อน เป็นเดือน เพื่อจะได้เตรียมตัวและมองออกไปว่าจะทำอะไรให้เกิดขึ้นได้บ้าง คุณแต่ละคนจะเริ่มต้นชีวิตใหม่ คุณสามารถแสดงตัวตนใหม่ออกมา คุณสามารถเริ่มสิ่งใหม่ไม่ว่าเล็กหรือใหญ่ หรือแค่คิดจะเริ่มสิ่งใหม่ๆ การทำอะไรขึ้นมาไม่จำเป็นต้องสมบูรณ์แบบ หรือต้องทำตามแผนการนั้นเป๊ะๆ แผนการณ์อาจเปลี่ยนไปได้แต่

สิ่งสำคัญก็คือลงมือทำบางอย่างระหว่างเดี๋ยวนี้ไปจนถึงสิ้นเดือนมีนาคม

ที่รัก มันเป็นเวลาแห่งความมหัศจรรย์ คุณได้สร้างความมหัศจรรย์บนโลกใบนี้และคุณไม่รู้หรอกว่ามันไปไกล แค่ไหน คุณจะเริ่มเรียนรู้เกี่ยวกับสภาพแวดล้อมและอย่างถูกต้อง เฉพาะเวลานี้เท่านั้นที่คุณเรียนรู้ด้วยตัวเอง หลายครั้งที่ความรู้หรือปัญญาญาณนี้ได้มาสู่โลกนี้อย่างแจ่มชัด แต่ครั้งนี้คุณจะสามารถนำมาสร้างพลังงานใหม่ พวกคุณที่ก้าวมายังอีกฟากของประตู วนเวียนดูสิ่งต่างๆ ชนเข้ากับกำแพงและคลำหาทางในความมืด พยายาม หาทางออก คุณสามารถทำได้แล้ว! เรารู้ว่าคุณไม่ค่อยชอบสักเท่าไหร่และอาจจะคิดว่ายังไม่ประสบความสำเร็จ เลย จริงๆแล้วเป็นความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่และคุณได้มาถึงจุดนี้แล้ว คุณมาอยู่ในที่ๆถูกต้องและในเวลาที่ใช่ คุณเป็น ส่วนหนึ่งของพลังงานที่เวลาและสถานที่มาถึงและสร้างสิ่งเหล่านั้นไว้ และเป็นสิ่งที่คุณต้องการ คุณจะเห็นด้วย หรือไม่ขึ้นอยู่กับคุณโดยสิ้นเชิง คุณเป็นผู้หนึ่งที่ได้รับการคัดเลือกเพราะมีจิตวิญญาณมากมายที่ต่อแถวกัน เพื่อเข้ามาในเวลานี้ ไม่มีใครบนโลกที่อยู่ๆก็โผล่เข้ามา แต่ละดวงจิตนำแสงสว่างที่มีเอกลักษณ์ของตนมา จากบ้าน และคุณก็เริ่มฉายแสงนั้น คุณสามารถสอดประสานแสงนั้นกับตัวคุณ คุณสามารถสร้างลีลารูปแบบ ชีวิตใหม่ซึ่งเปล่งประกายแสงนั้นและเป็นส่วนหนึ่งของพลังงานในแต่ละย่างก้าวต่อไป

ก้าวไปข้างหน้าสามก้าวถอยหลังหนึ่งก้าว

เวลานี้มีการเปลี่ยนแปลงหลายอย่างเกิดขึ้น เราขอให้คุณระลึกไว้ว่าการก้าวไปข้างหน้าสามก้าวแล้วถอยหลัง หนึ่งก้าวมักเป็นหนทางที่มนุษย์ก้าวไปข้างหน้า อย่าท้อแท้กับการก้าวถอยหลังเพราะมันเป็นส่วนหนึ่งของการ ก้าวไปข้างหน้าของคุณ เมื่อคุณดูข่าวทางโทรทัศน์หรือรู้สึกสุดๆกับสิ่งลบๆและความไร้มนุษยธรรมต่างๆ ที่เกิดขึ้นบนโลก อย่าท้อแท้ มันเป็นสิ่งที่เลวร้ายที่สุดของสถานการณ์บางอย่างซึ่งถูกจงใจให้เกิดขึ้น คุณต้องเข้าใจว่าสิ่งต่างๆที่เกิดขึ้นเพียงเพื่อให้คุณได้เห็น อย่าได้มีปฏิกิริยาที่มากเกินไป ขอให้รู้ว่าคุณอยู่ในที่ๆปลอดภัยและเชื่อมั่นว่าโลกกำลังหมุนไป

ความวิตกกังวล

เอาล่ะ เราอยากกล่าวถึงคำๆหนึ่งซึ่งหลายคนกำลังรู้สึกถึง ความวิตกกังวล พวกคุณหลายคนกำลังรู้สึกวิตกกังวล อย่างแรงและมากขึ้น ในช่วง 3-4 เดือนที่ผ่านมา สำหรับบางคนมันกลายเป็นจิตตกสุดๆ บางคนก็เพียงแค่กังวล กับการนอนไม่หลับแม้จะไม่มีเรื่องต้องกังวลใดๆ ทั้งนี้เพราะม่านพราง (Veil) ได้บางลง แม้คุณได้เฝ้ารอเวลานี้ และเราก็ได้บอกมาก่อนแล้วว่าม่านพรางนี้คือเพื่อนของคุณก็ตาม ม่านพรางนั้นได้กั้นคุณจากความรู้สึกหลายๆ อย่าง ซึ่งผลก็คือคุณหลายคนเกิดความท้อแท้ คุณรู้สึกขาดประกายสดใสของชีวิตที่ติดตัวคุณมาจากบ้าน ที่รัก อดทนไว้ อย่าตัดสินตัวเองจากการอดนอนเพียงหนึ่งคืนหรือจากความรู้สึกอะไรหรืออย่างไรต่อตัวเองในช่วง ของความเปลี่ยนแปลงนี้

การก้าวขึ้นของมนุษยชาติ

มวลมนุษย์กำลังประสบกับการจัดระเบียบใหม่ในหลายๆระดับ คุณได้ใช้ชีวิตในช่วงเวลาที่อยู่บนพลังงานของ เพศชาย และกำลังจะมีช่วงของพลังงงานเพศหญิงที่กำลังจะมาบรรจบกัน สิ่งนี้จะมีผลอย่างไรกับคุณ นี่คือ คำถามที่เราขอถามคุณ คุณจะรับสิ่งนี้ได้มากน้อยแค่ไหน คุณจะปรับเข้ากับพลังงานที่สมดุลกันนี้อย่างไร สิ่งนี้จะบอกว่ามันจะประทับในความทรงจำของมนุษย์มากน้อยเพียงใดหลังจากการบรรจบกันนี้ จงเตรียมตัว ของคุณไว้ให้ดีโดยการคิดทบทวนชีวิต ค้นหาโอกาสใหม่ๆและสิ่งต่างๆที่เข้ามาหาคุณ แม้แต่(เทพ)ผู้นำทาง ของคุณก็จะสื่อสารกับคุณในแบบที่ต่างออกไปเล็กน้อย ไม่ใช่เพราะเขาเปลี่ยนไปแต่เป็นคุณต่างหาก มนุษยชาติ กำลังก้าวขึ้นไปและคุณต้องเรียนรู้ที่จะอยู่ในระดับใหม่นี้เช่นกัน มันเป็นเวลาที่น่าตื่นเต้นสำหรับเรา เรารู้ว่าคุณ ได้ผ่านอะไรมาบ้างในหลายปีที่ผ่านมา คุณประสบความสำเร็จแล้วและได้ก้าวไปสู่ลำแสงใหม่ ผ่านพ้นความ หวาดกลัวเพื่อจะสร้างความจริงของการนำแสงสว่างมาสู่โลก นี่คือช่วงเวลาที่คุณได้ตั้งความหวังไว้ว่าจะมาถึง หากคุณกล้าที่จะมีชีวิตอยู่นานขึ้น น่า.. คุณกล้าพอและพลังงานก็กำลังยกระดับขึ้น

ที่รัก มันเป็นสิ่งมหัศจรรย์สำหรับคุณแต่ละคน ขณะนี้เป็นเวลาที่คุณสามารถออกไปแบ่งปันกับผู้อื่น คุณไม่ จำเป็นต้องใช้คำพูดเดิมๆ หรือแม้แต่คำว่าสื่อต่างมิติ คุณสามารถใช้ใจกับผู้อื่นและคอยดูว่าพลังงานได้ถูกใส่ ลงไปอย่างไร คุณจะได้รับความช่วยเหลือ ความท้าทายเหล่านี้จะเป็นการเดินทางที่ยิ่งใหญ่สำหรับหลายๆคน คุณรู้ว่ามันเป็นไปได้ แม้จะไม่เคยมีการพยากรณ์มาก่อนว่าคุณต้องจากโลกไป มันจะเป็นอะไรที่คล้ายกับดาว อังคารที่คุณจากมา แต่คุณก็ยังมีชีวิตอยู่บนโลกสีเขียวและเปล่งประกายนี้ คุณมีที่ๆสวยงามซึ่งคุณสามารถเห็น

พลังงานที่สั่นไหวของโลกซึ่งมหัศจรรย์นัก นั่นเป็นเพียงหนึ่งทางกายภาพที่ไม่ได้ยกระดับขึ้น ส่วนอื่นๆกำลัง

ปรับเข้าสู่กระบวนการใหม่ของพืชและสัตว์ที่เกิดขึ้นในช่วงระหว่างวันที่กำลังมาถึง คุณจะเห็นความสนใจ ของคุณกว้างออกไป กระบวนการทำงานภายในร่างกายของคุณจะปรับใหม่ทุกๆ 90 นาที มนุษย์กำลังพัฒนาไป อย่างมาก มากกว่าที่คุณเคยเป็นมา ใน1,000 ปีมานี้มนุษย์เปลี่ยนแปลงไปมากขึ้นใน 10 ปีที่ผ่านมา คุณสามารถ มองย้อนกลับไปและเห็นเทคโนโลยี่ที่เปลี่ยนไปรวมถึงความแตกต่างหลายๆอย่างด้วย แต่ที่สำคัญที่สุดคือ หัวใจของคุณได้พัฒนาไป

รับผิดชอบต่อชีวิตของคุณเอง

ตอนนี้ เราจะทำงานร่วมกับคุณในการปลดปล่อยความเชื่อที่ถูกจำกัดไว้และทำให้ชีวิตคุณต้องหยุดอยู่ในจุดเดิม ที่รัก เราไม่สามารถภูมิใจมากไปกว่านี้ได้อีกแล้ว คุณได้เลือกเดินในทางที่ถูกต้อง คุณได้เลือกเดินไปอยู่แถวหน้า เพื่อจะอยู่ ณ.จุดนี้ บางคนอาจจะสงสัยว่าเรามาอยู่ที่ตรงนี้ทำไม ฉันยังคงอยู่ในพันธสัญญาที่ทำมาหรือเปล่านะ”  “ยังคงมีสิ่งใดที่ฉันต้องทำอยู่หรือเปล่านะ” คำตอบยังคง ใช่” เสมอที่รัก ใช่ ใช่และใช่ ตอนนี้เป็นเวลาที่คุณ สามารถยกระดับเพื่อรับผิดชอบชีวิตของคุณเอง ฉกฉวยจังหวะนี้ไว้เพื่อเป็นการสร้างแสงสว่างและความรัก ที่จะทำบางสิ่งบางอย่าง(passion) อย่างมั่นคง นั่นเพราะคุณได้ซ่อนแสงสว่างของคุณเองไว้ ในการเดินทาง ของชีวิต จงหาสิ่งที่คุณรักที่จะทำและเดินเข้าไปหาสิ่งนั้น ทำให้มันเป็นส่วนหนึ่งที่ใหญ่ขึ้นในชีวิตคุณในวงรอบ ใหม่นี้ นี่เราตื่นเต้นมากกว่าที่คุณคิดเสียอีกนะ เพราะไม่มีใครเลยที่มาอยู่ที่นี่ได้ในเวลานี้ แต่คุณก็ได้มาถึงแล้ว และมันก็ช่างสวยงามมาก คุณยอดเยี่ยมมากที่รัก คุณทุกคน

คุณอยู่ในการเดินทางทั้งระดับปัจเจกและส่วนรวม มาถึงจุดที่สูงและระดับที่ไม่เคยคาดคิดมาก่อนของมนุษย์ บนโลกนี้ เยี่ยมจริงๆ เอาล่ะ เราแทบไม่อยากรอเวลาที่คุณไปที่จังหวะเคลื่อนไหวใหม่ๆและช่วยให้คุณฝังลึก จังหวะนั้นลงไป เพื่อที่คุณจะได้เรียกความมั่นใจกลับคืนมา และเข้าใจว่าคุณสามารถควบคุมสภาพแวดล้อมได้ สิ่งนี้จะทำให้คุณรับผิดชอบต่อชีวิตของคุณเองได้ และนำสิ่งต่างๆนั้นเข้ามาซึ่งทำให้คุณตื่นเต้น เพื่อคุณจะได้ใช้ ชีวิตตามเจตน์จำนงและทำในสิ่งที่รัก นี่เป็นเวลาที่แสนวิเศษ เราแทบรอไม่ไหวที่จะเห็นคุณและแรงสั่นสะเทือน มวลรวมของมนุษย์ทำสิ่งเหล่านั้นเลย ใช่แล้ว หัวใจทั้งมวลได้เปิดออกด้วยเหตุนั้นและจึงเป็นเวลาที่แสนวิเศษ บนโลกนี้ เรารักคุณมากกว่าที่คุณจะรู้ได้ และเราก็ภาคภูมิใจในคุณแต่ละคนอย่างที่สุด มันเป็นเกียรติอย่างสูงสุด ที่เราขอให้คุณเคารพซึ่งกันและกัน ดูแลกันและกันในทุกโอกาส ขอให้สนุกกับจังหวะใหม่และโลดแล่นไป ด้วยกันอย่างดี

 

เอสปาโว

(เป็นคำทักทายในยุคแรกๆของชาวเลอมูเรียนว่า “ขอบคุณที่ใช้พลังของคุณ”)

 

Copyright Notice:

Copyright 2000 – 2015 Lightworker. www.espavo.org This information is meant to circulate and may be freely disseminated, in whole or in part with the following conditions: Use of this material signifies that the user agrees to the following conditions: 1. The words “Copyright 2000 – 2015 Lightworker. www.espavo.org” will be included with all published material. 2. User agrees that all rights, including copyrights of translated material, remain the property of Lightworker. If you translate this material we reserve the right to share that translation with credit to you as translator, on the Lightworker site to make it available to all. Further information from the Group may be found at: http://www.espavo.org. Thanks for helping to spread the Light!