มิถุนายน 2561

Solara ค้นพบโลก

สวัสดีที่รัก

เราทั้งกลุ่มมาทักทายคุณในวันนี้เพราะเรามีข้อความที่สำคัญมากที่จะมาบอกเล่า เรานำคำทักทายจากบ้านมาให้กับคุณ

นั่นคือวิธีที่เราเริ่มต้นการสื่อสารมาหลายปีแล้วโดยบอกว่าเราเห็นคุณบนโลกนี้ เรารู้ว่าคุณรู้สึกว่าคุณแยกออกจากเรา แต่เปล่าเลย เราเชื่อมโยงกันเช่นเดียวกับที่คุณเชื่อมโยงกันและกัน แต่คุณกำลังเล่นเกมที่แสร้งทำเป็นแปลกแยก และในการเล่นเกมนั้นคุณได้ดึงม่านพรางขึ้นซึ่งเราเรียกว่าม่านพรางแห่งความหลงลืม ม่านพรางนี้ช่วยให้คุณเล่นเกมได้แต่ก็ยังเชื่อมโยงกับทุกสิ่งและกระนั้นก็ยังแกล้งทำเป็นแปลกแยก วันนี้เราขอส่งข้อมูลที่อัพเดทแพราะมีการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นกับดาวเคราะห์ของคุณอย่างรวดเร็ว เราสามารถบอกคุณถึงสิ่งที่เกิดขึ้นและหวังว่าคุณจะสามารถเห็นว่ากำลังมีอะไรเกิดขึ้นบ้างเพราะเป็นคุณเองที่สร้างสิ่งต่างๆเหล่านั้น หลายปีมาแล้วเราได้บอกคุณว่าโลกถูกค้นพบ

โลกถูกค้นพบ

กล้องโทรทรรศน์บนพื้นโลกและคลื่นวิทยุไม่สามารถมองเห็นวัตถุที่แท้จริงได้ แต่จับภาพพลังงานหรือก๊าซรอบๆดาวเคราะห์ได้ บ่อยครั้งที่แม้แต่ดาวเคราะห์ภายในระบบสุริยะของคุณเองก็มีที่คุณไม่เคยเห็นเพราะมันถูกล้อมรอบด้วยก๊าซจำนวนมาก ดังนั้นสิ่งที่เราจะบอกคุณในวันนี้ก็คือดาวเคราะห์โลกถูกค้นพบเนื่องจากความเป็นเอกลักษณ์ของฟองแก๊สรอบๆโลกของคุณ มันส่องสว่างต่างไปจากดาวดวงอื่นๆและการสะท้อนบนท้องฟ้าก็ต่างไปด้วย ใช่แล้ว แม้กระทั่งโลกหรือดวงอาทิตย์ของคุณก็ส่องแสงแตกต่างออกไปในตอนนี้ มีหลายสิ่งที่เกิดขึ้นในระยะยาวซึ่งทั้งหมดล้วนเป็นวัฏจักร ทุกสิ่งที่เกิดขึ้นนั้นต่างเคยเกิดขึ้นมาก่อนในบางเรื่องในประวัติศาสตร์แม้แต่ดวงอาทิตย์ของคุณ

ดาวฤกษ์หลักหรือดวงอาทิตย์ในระบบสุริยะของคุณกำลังลดสนามแม่เหล็กโลกลงเกือบจะเหมือนกับการสูญเสียสนามแม่เหล็ก มันเป็นวงจรที่ขึ้นและลงอีกครั้งและเมื่อมันเกิดขึ้นคุณกำลังถูกกระหน่ำด้วยรังสีมากขึ้นจากห้วงอวกาศไม่เพียงแต่สนามแม่เหล็กโลกของคุณเท่านั้นที่ปกป้องจากรังสีเหล่านั้นแต่สนามแม่เหล็กของดวงอาทิตย์ก็ปกป้องคุณเช่นกัน อย่างไรก็ตามในขณะนี้สนามแม่เหล็กได้เริ่มลดลงและด้วยเหตุนี้โลกของคุณจึงถูกมองเห็นโดยดาวเคราะห์ดวงอื่น เมื่อเร็วๆนี้พวกเขาได้พบวิธีที่เชื่อว่าอาจจะสามารถติดต่อกับคุณได้ เอาล่ะ ให้เราอธิบายนะมันยากที่จะพูดแบบเป๊ะๆเพราะสิ่งแรกที่มนุษย์จะทำคือชี้ไปบนท้องฟ้าและค้นหาว่าดาวเคราะห์ดวงนี้อยู่ที่ไหน

Solara กำลังเฝ้าดูอยู่

เราขอให้ชื่อดาวเคราะห์ดวงนี้ว่า Solara เพื่อให้เราสามารถพูดคุยกันได้เข้าใจมากขึ้น เมื่อมองจากโลกมนุษย์ดาวนี้ก็จะถูกเรียกอีกชื่อหนึ่ง แต่เมื่อคุณติดต่อกับพวกเขาก็จะรู้ว่าพวกเขาเรียกดาวนั้นว่าอะไรและสามารถเรียกเป็นภาษาของคุณได้ เพราะพวกเขามีดวงอาทิตย์ที่ไม่เหมือนใครเราจึงจะเรียกดาวนั้นว่าSolara  ซึ่งเป็นดาวที่สวยงามมากเต็มไปด้วยชีวิต แต่ก็ไม่สวยเท่าโลกหรอกนะSolaraไม่มีสีเขียวหรือเต็มไปด้วยชีวิตเท่าโลกแต่มีแรงสั่นสะเทือนที่ลึกซึ้ง เราอยากบอกคุณว่ามันคล้ายกับโลกในหลายๆด้านจริงๆSolara มีขนาดใหญ่กว่าเล็กน้อยและใกล้ชิดกับดวงอาทิตย์ของมันมากกว่า ซึ่งทำให้มีผลในหลายๆอย่างต่างไปจากโลก แน่นอนร่างกายของพวกเขาก็ค่อนข้างแตกต่างออกไปในส่วนของวิวัฒนาการของจิตวิญญาณนั้นคล้ายกันมาก ทีนี้พวกเขาได้ค้นพบดาวเคราะห์ที่คิดว่าอาจเอื้อต่อสิ่งมีชีวิตที่คล้ายคลึงกับของเขา และพวกเขาก็ได้ค้นพบโลก

เกิดความตื่นเต้นอย่างมากเกี่ยวกับเรื่องนี้และบางคนก็ถึงขั้นตื่นเต้นสุดๆ บางคนก็อยากจะเดินทางไปยังดาวดวงที่แปลกประหลาดที่พวกเขาเรียกว่าโลก พวกเขาจินตนาการถึงสิ่งเหล่านี้และหลายคนก็เริ่มสื่อกับสิ่งมีชีวิตบนโลก น่าสนใจทีเดียวมันเกิดขึ้นจริงๆหรือนี่? ใช่มันเกิดขึ้นแล้ว พวกเขาสามารถสื่อกับคุณทางพลังงานได้เช่นเดียวกับที่คุณสื่อกับพวกเขาได้นั่นเอง

ระดับที่3ของมิติ- ฟองอากาศในทุกแห่งหน

เราขอพูดถึงเรื่องมิติสักเล็กน้อยเพราะอาจมีความซับซ้อนอยู่บ้างความคิดจิตใจมนุษย์มีข้อจำกัดซึ่งตรงข้ามกับความไร้ซึ่งขอบเขต ด้วยเหตุนี้จึงยากที่คุณจะเข้าใจในเรื่องของมิติ เราได้อธิบายถึง 2 ระดับของมิติ มิติโดยรวมหรือการใช้ชีวิตในมิติที่3 เข้าสู่มิติที่4 และตอนนี้ก็อยู่ร่วมกันในมิติที่ห้าแล้ว เรายังได้อธิบายถึงระดับของแต่ละมิติและแสงสีขาวของคุณที่มาจากบ้านซึ่งกระจายอยู่ใน 11 ประสบการณ์ที่แตกต่างกันของจิตวิญญาณ จิตวิญญาณของคุณกำลังมี 11 ประสบการณ์ที่แตกต่างกันใน 11 ร่างที่แตกต่างกันและพยายามที่จะหาประสบการณ์แบบเดียวกัน ไม่ใช่ทั้งหมดอยู่ในมิติเดียวกันและตอนนี้เรากำลังใช้งานมันอยู่ในลักษณะที่3มันมีหลายวิธีอยู่นะที่จะพูดถึงเรื่องมิติ ในขณะที่คุณก้าวผ่านขอบเขตของความพยายามที่จะเข้าใจคุณจะเห็นจักรวาลด้วยสายตาที่ต่างออกไป สมมุติว่าจักรวาลของคุณเคยอธิบายถึง “สิ่งทั้งหลายทั้งปวง” เอาไว้ แต่ก็ไม่ได้เป็นอย่างนั้นอีกต่อไปแล้ว แม้นักฟิสิกส์และนักฟิสิกส์ดาราศาสตร์เชื่อว่าจักรวาลของคุณเป็นฟองสบู่ขนาดเล็ก ฟองสบู่เหล่านี้มีอยู่ทุกหนทุกแห่งและมีจำนวนมากเกินกว่าจะนับได้ด้วยความคิดของมนุษย์ ในความเป็นจริงฟองสบู่เหล่านั้นเข้าๆออกๆจากที่ดำรงอยู่ เมื่อพวกมันปรากฏตัวขึ้นคุณก็เรียกมันว่าบิกแบงมีจักรวาลเช่นนี้มากมายที่เรียกว่าเป็นMultiverse

Solara อยู่ในรูปของการสะท้อนแสงหรือการลดทอนของแสงที่คุณมีที่โลกนี้ ดาวดวงนี้พบวิธีที่จะทำงานกับมิติของพวกเขาแล้วและพวกเขาก็หวังว่าจะสามารถติดต่อกับมนุษย์ได้โดยง่ายจากการเปลี่ยนมิติ พนักงานบางคนของ Espavoบอกว่าพวกเขาขอจองวันหยุดเพื่อไปดาวSolara จริงๆแล้วการไปพักร้อนที่นั่นมันง่ายกว่าที่คุณคิดอีกนะ เมื่อคุณพูดถึงสิ่งที่คุณหลายคนเรียกว่าอวกาศหรือมนุษย์ต่างดาวเหล่านี้ล้วนอยู่ในจักรวาลคู่ขนาน พวกเขาสามารถเปลี่ยนมิติได้แบบ 90 องศาและก้าวเข้าสู่ความเป็นจริงของคุณได้ในระยะเวลาอันสั้นแม้ว่าพวกเขาจะมีกายภาพและกระบวนการที่แตกต่างออกไป

นี่คือเหตุผลที่ทำไมคุณถึงมีการรวบรวมเรื่องยานนอกโลกที่โคจรผ่านท้องฟ้าด้วยความเร็วสูงอย่างเหลือเชื่อแล้วก็พลิกผันแบบ90 องศาเพราะพวกเขาไม่ได้อยู่ในกายภาพแบบเดียวกับคุณ ผลก็คือมันต้องใช้เวลาสักหน่อยในการปรับตัวเพื่อให้สิ่งต่างๆเกิดขึ้น เรายังจะบอกคุณอีกด้วยว่า Solara กำลังทำบางอย่างและหลายภาคส่วนของระบบสุริยะก็รู้สึกตื่นเต้นมากกับเรื่องนี้ Solara มีความคล้ายกับโลกหลายด้าน ด้านหนึ่งคือดาวดวงนี้มีขนาดใหญ่มาก นอกจากนี้พวกเขามีโอกาสต่างๆของชีวิตมากเช่นเดียวกับคุณบนโลกนี้แต่พวกเขาไม่มีสงครามอย่างเดียวกับที่มนุษย์มีหรอกนะ เรียกว่าเกือบจะไม่มีเลยทีเดียว ในขณะที่โลกเองมีสงครามอย่างต่อเนื่องเป็นเวลาหลายปีซี่งมันก็แค่เป็นการหาเงินมากกว่าอย่างอื่น

Solara กับความกลมกลืนใหม่

เป็นที่น่าประทับใจว่ามันไปได้ดี โซลารามีพลังงานที่สงบมากขึ้นและส่วนหนึ่งก็มาจากรังสีที่ได้รับจากดวงอาทิตย์ของดาวนี้ที่ขยับใกล้เข้ามาเล็กน้อย นอกจากนี้พวกเขามีดวงจันทร์3 ดวงและพวกเขาสามารถเชื่อมโยงกับจักรวาลรอบตัวพวกเขาได้มากขึ้น พวกเขาจึงมีความสงบสุขมากขึ้นนิดหน่อยแต่กระนั้น มันก็ยังคงมีความแตกต่างและมีข้อโต้แย้งกันเสมอๆSolara ยังคงมีความท้าทายและการโต้ตอบกันในเรื่องของอาณาจักรต่างๆ อย่างไรก็ตามเมื่อพวกเขาค้นพบโลกดาวสีน้ำเงินเล็กๆที่ล่องลอยอยู่ในอวกาศ พวกเขาก็รวมตัวกันทันที พวกเขาต้องการมีส่วนร่วมในการค้นพบที่น่าทึ่งนี้ ซึ่งช่วยให้เกิดการเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันบนดาวดวงนั้นมันราวกับว่าพวกเขาพยายามที่จะแข่งขันเพื่อที่จะไปสู่เป้าหมายเดียวกัน แต่พวกเขากำลังแชร์ข้อมูลกันและมันช่างสวยงามจริงๆเมื่อเรามองไป

มันไม่ใช่เรื่องการแข่งขันเพื่อดูว่าประเทศไหนจะยิ่งใหญ่ที่สุดหรือที่ไหนจะได้เครดิตเรื่องอะไรไปหรอกนะ พวกเขากำลังเริ่มแบ่งปันข้อมูลกันและทำงานร่วมกันอย่างกลมกลืนซึ่งไม่เคยมีมาก่อนใน Solara ดังนั้นมันจึงน่าทึ่งมากสำหรับเราที่จะมองเห็นถึงความเป็นไปได้จากมุมมองของเรา พวกเขามีความสามารถในการก้าวเข้าสู่แรงสั่นสะเทือนมิติที่ 5  ได้มากเท่ากับที่คุณได้ทำนั่นแหละ หากพวกเขาติดต่อกับคุณได้พวกเขาจะได้เรียนรู้มากจากสิ่งที่คุณได้ทำและอุปสรรคต่างๆที่คุณในฐานะมวลมนุษย์กำลังต่อสู้อยู่ นอกจากนี้พวกเขาจะได้เรียนรู้จากดาวที่มีสวนสวยงามนี้มีวัฒนาการไปอย่างรวดเร็วได้อย่างไร หวังว่าพวกเขาจะสามารถเรียนรู้จากมนุษย์ว่าจะยกระดับแรงสั่นสะเทือนได้อย่างรวดเร็วได้อย่างไรโดยไม่สูญเสียความสมดุล

ทฤษฎี M และเมทริกซ์ออร์โธโกนัล

นี่คือความท้าทาย แม้ว่าการยกระดับแรงสั่นสะเทือนจะเป็นเรื่องดี แต่หลายครั้งมันทำให้คนสูญเสียความสมดุล มักจะสร้างระดับของความหงุดหงิดซึ่งในที่สุดก็ระเบิดออกมาเพราะแสงสว่างไม่สามารถทอดลงมาได้ พวกเขารู้สึกตื่นเต้นมากเลยนะที่รักเพราะพวกเขากำลังสามารถย้ายไปมาระหว่างมิติได้ เราขอเรียกสิ่งนั้นว่าขอบเขตที่สามของมิติเพราะมันยังไม่มีในฟิสิกส์ของคุณ สิ่งที่ใกล้เคียงที่สุดที่มนุษย์เข้าใจได้คือสิ่งที่เรียกว่า ทฤษฎี M สิ่งที่เกิดขึ้นก็คือพวกเขามีความสามารถในการย้ายตัวเองแบบ 90 องศาและย้ายมิติหรือฟองอากาศถ้าคุณต้องการเรียกแบบนั้น เมื่อมนุษย์เรียนรู้ที่จะทำเช่นนั้นพวกคุณไม่เพียงแต่เข้าถึงความเป็นภาพลวงตาของเวลาได้เท่านั้นแต่ยังสามารถย้ายมิติและเดินทางออกไปไกลโพ้นในชั่วพริบตาด้วย นี่คือวิธีที่ผู้มาเยือนทำกันเมื่อมาเยี่ยมเยียนโลก พวกเขาสามารถทำสิ่งต่างๆกับโลกและแม้กระทั่งมาด้วยกายเนื้อของพวกเขาด้วยเวลาอันแสนสั้น

ไม่ใช่ว่าพวกเขาใช้เวลาเดินทางเป็นปีแสงหรอกนะมันไม่ใช่วิธีที่เขาทำ พวกเขาสามารถย้ายมิติโดยการหันเพียง90 องศาผ่านเมตริก orthogonal มันเป็นกระบวนการที่น่าทึ่งมาก ดังนั้นแม้ว่าโลกจะก้าวหน้ากว่า Solara หากคุณจะเทียบในด้านวิวัฒนาการทางเทคโนโลยีน่ะนะ พวกเขาได้พบกุญแจสำคัญและพบบางสิ่งบางอย่างที่พวกเขากำลังเริ่มทำงานร่วมกัน เราเฝ้าดูด้วยความคาดหวังเพราะเป็นครั้งแรกที่แรงจูงใจของพวกเขาเป็นหนึ่งเดียวกันในการทำงานร่วมกันเพื่อที่จะติดต่อกับโลกสีฟ้าที่ล่องลอยในอากาศนี้ พวกเขาไม่มีเงื่อนงำว่ามันคืออะไรกันแน่รู้แต่เพียงว่ามีสิ่งมีชีวิตอยู่ที่นั่น พวกเขาหวังเพียงว่ามันจะคล้ายกับพวกเขาและมันก็เป็นเช่นนั้น นั่นเป็นจุดที่น่าสนใจเพราะเป็นครั้งแรกที่โลกที่เสมือนโรงเรียนนี้จะสามารถเปิดประตูและใช้ให้ประโยชน์ได้ในวันท้ายๆของมัน

ความกังวลอันใหญ่หลวง

บันทึกแห่งฟ้า (Akashic record) บรรจุข้อมูลทั้งหมดไม่เพียงของจักรวาลเดี่ยวๆเท่านั้นแต่ของหลายๆมิติและหลายๆจักรวาลเนื่องจากการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วบนโลกนี้คุณได้เป็นแบบอย่างให้หลายสิ่งที่จะตามมาจะมีบางสิ่งที่จะมาเยือนในอีกไม่ช้าเพื่อแค่ดูว่าโลกรูปร่างหน้าเป็นอย่างไร และเพื่อชื่นชมความงามที่โลกมีSolara รู้สึกตื่นเต้นมากเพราะพวกเขาได้พบวิธีที่จะเริ่มต้นใช้แมทริกซ์มุมฉาก (Orthogonal matrix) ในการย้ายมิติ และหากมันเป็นไปได้พวกเขาก็จะมีปฏิสัมพันธ์กับคุณได้เร็วกว่าที่คิด ตอนนี้พวกเขากังวลมาก พวกเขาไม่ต้องการที่จะมาและเปลี่ยนโลกของคุณ พวกเขาต้องการมาและเรียนรู้จากคุณ ตอนนี้พวกเขากำลังฝึกทักษะกาฑูตเพราะร้ว่านี่จะเป็นเวลาที่ท้าทายมากทีเดียว

ครูของโลก

แม้ว่าคุณจะล้ำหน้าไปกว่าพวกเขาด้านเทคโนโลยี แต่โลกก็ใช้เทคโนโลยีไปทางการทหารจนเมื่อเร็วๆนี้เอง แต่ Solara มุ่งไปที่การทำให้ชีวิตง่ายขึ้นอย่างกลมกลืนและยั่งยืน พวกเขามีการปฏิวัติอุตสาหกรรมแต่เป็นไปอย่างช้าๆและกลมกลืนกับสภาวะของพวกเขา พวกเขาสามารถสอนคุณได้มากเกี่ยวกับเรื่องเหล่านั้นถ้าคุณเปิดรับ นี่คือวิธีในการเข้าหาที่สวยงามที่สุดเพราะหลายรูปธรรมชีวิตอยากจะมาที่โลกของคุณในที่สุด โปรดรู้ไว้ว่าหัวใจของสิ่งมีชีวิตของ Solara เปิดกว้างแม้กระทั่งกับมนุษย์ พวกเขาเชื่อมโยงกันและกันอย่างมากซึ่งก็เหมือนกับพวกคุณในสมัยของLemuriaพวกเขาสามารถนำสิ่งที่ปฏิบัติได้จริงว่ามันทำด้วยกันทั้งหมดได้อย่างไร เราหวังว่าเมื่อความเป็นจริงของมิติเหล่านี้เปิดขึ้นมนุษย์จะยุติการแตกแยกและการแบ่งแยกอย่างที่เราเห็นกันในวันนี้ ใช่แล้ว นั่นคือฝันอันยิ่งใหญ่ของเราเลยทีเดียว ฝันนั้นคือบางอย่างของสิ่งเหล่านั้นที่เริ่มต้นแล้ว คุณเป็นหนึ่งเดียวกันในฐานะมนุษยชาติที่มีความภาคภูมิใจร่วมกัน เป็นหนึ่งเดียวกันในฐานะที่เป็นสิ่งมีชีวิตของโลกใบนี้ เราปรารถนาเหลือเกินที่คุณจะสวมบทครูใหญ่ของจักรวาลและมีประสบการณ์ที่คุณกำลังมีอยู่ณ ตอนนี้

มันช่างยอดเยี่ยมจริงๆ ดังนั้นจงเฝ้าดูสัญญาณเหล่านั้นไว้สิ่งที่คุณจะเห็นในตอนต้นไม่ใช่พาดหัวข่าวที่บอกว่ายานอวกาศของพวกเขาลงจอดหรอกนะมันจะไม่เกิดขึ้นแบบนั้นเลย สิ่งที่จะเกิดขึ้นในช่วงเริ่มต้นน่ะหรือที่รัก คือการที่พวกเขาสามารถเข้าและออกจากมิติแห่งความเป็นจริงได้อย่างฉับพลัน ร่างกายของพวกเขาดูคล้ายกับของคุณอยู่บ้าง ที่แตกต่างกันคือท่าทางและพลังงาน วิธีการสื่อสารของพวกเขาก็ต่างออกไปด้วยแม้ว่าพวกเขาจะต้องเรียนรู้ภาษาของคุณเพื่อที่จะพูดกับคุณ พวกเขาต้องการที่จะมาอย่างๆเงียบๆและให้การมาครั้งแรกเป็นการสังเกตการณ์เท่านั้นไม่มีการติดต่อสื่อสารกัน แล้วคุณจะเริ่มเข้าใจว่ารูปธรรมเหล่านี้เป็นใครและคุณจะมีโอกาสที่ดีมาก(ในการรู้จักกับพวกเขา) หวังว่าในที่สุดพวกเขาสามารถสอนมนุษย์ในการย้ายมิติแบบ 90 องศา  มันจะเป็นโอกาสที่น่าอัศจรรย์ที่จะเกิดเอกภาพในหลายๆส่วนของจักรวาลด้วยการเริ่มต้นการทดลองง่ายๆนี้

เรามีความฝันอันยิ่งใหญ่และสุดแสนจะตื่นเต้นกับทุกสิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้น โลกถูกค้นพบและจะเริ่มมีการติดต่อสื่อสารกัน ในระหว่างนี้พวกเขาจะส่งสัญญาณและติดต่อสื่อสารกับคุณอย่างสากล การสื่อสารนี้จะเป็นภาษาสากล คุณบางคนจะเข้าใจพวกเขาในขณะที่คนอื่นๆไม่ ส่วนที่สำคัญก็คือแม้ว่าคุณจะไม่สามารถเข้าใจได้โดยใช้สมองของคุณแต่คุณจะรู้สึกได้ในหัวใจของคุณ คุณจะตระหนักว่ามีบางสิ่งที่ยิ่งใหญ่เกิดขึ้นกับมวลมนุษยชาติ เราตื่นเต้นมากกับเรื่องนี้ เราบอกกล่าวเรื่องนี้กับคุณจากม่านมิติด้านนี้ด้วยความลิงโลดเป็นอย่างยิ่ง ขณะที่เราเฝ้ามองการทดลองที่สวยงามนี้ที่เกิดขึ้นบนดาวดวงที่ 3 สีฟ้าที่งดงามของระบบสุริยะที่ล่องลอยอยู่ในอวกาศ ขอให้สนุกกับการเดินทางครั้งนี้ที่รัก โปรดรู้ว่าคุณเลือกที่จะถูกวางไว้ที่นี่ คุณอยู่ที่นี่พร้อมกับสิ่งพิเศษเพื่อเพิ่มพูนสิ่งต่างๆและคุณก็ได้จองที่นั่งล่วงหน้ามาเป็นอย่างดี ขอให้เพลิดเพลินกันนะ เรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่เราขอให้คุณปฏิบัติต่อกันและกันอย่างให้เกียรติกันดูและกันและกันในทุกโอกาสและเล่นเกมใหม่นี้ด้วยกันอย่างดี

Espavo

เดอะ กรุ๊ป
_________________________________

วิวัฒนาการอย่างก้าวกระโดด

สวัสดีรัก

เราทักทายคุณพร้อมกับพวกเราทั้งกลุ่มในวันนี้ เรารู้สึกเบิกบานอย่างล้นพ้นที่ได้มาอยู่กับคุณและเห็นมนุษยชาติมีวิวัฒนาการอย่างอย่างน่าอัศจรรย์ เรานำข้อความมาจากกลุ่มรูปธรรมต่างๆ เพราะนี่เป็นสิ่งที่สำคัญมากอีกครั้งที่เราต้องการให้พลังงานทั้งหมดของเราสื่ออกมาเป็นเสียงเดียว

วิวัฒนาการอย่างก้าวกระโดด

คุณกำลังตื่นขึ้นจากความฝันในแบบที่ไม่ธรรมดา เราขอบอกว่าทุกสายตาจับจ้องมาที่คุณเพราะสิ่งนี้ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนในลักษณะนี้ เป็นเวลาที่น่าตื่นเต้นที่เรากำลังเฝ้าดูอยู่ด้วย เมื่อจุดเริ่มต้นของดาวเคราะห์ของคุณในฐานะมนุษยชาติเริ่มมีวิวัฒนาการขึ้น มันเป็นเกมของทางเลือกเสรี จริงๆแล้วมันเป็นเกมแรกของทางเลือกเสรีทั้งหมด มันไม่เคยมีมาก่อนเลยที่จะมีบางอย่างเกิดขึ้นโดยที่คุณไม่มีไกด์ไลน์เพื่อช่วยให้รู้ว่าเกมนั้นยังเป็นไปตามแผนหรือไม่ อนิจจามีการพูดถึงประเด็นนี้มาก เป็นที่พูดกันว่า “พวกเขาจะไม่ถูกแทรกแซงหรอกรึ พวกเขาจะไม่หันเหออกนอกเส้นทางไปสู่เรื่องอื่นและความเชื่ออื่นรึ?” แต่นี่คุณกำลังวิวัฒน์ตื่นขึ้นจากความฝันและเริ่มที่จะใช้อำนาจทั้งหมดของคุณแม้กระทั่งทางกายภาพของคุณเอง มันน่าตื่นตาตื่นใจในการเฝ้าชมจริงๆ เราภูมิใจอย่างมาก เอาล่ะ อนุญาตให้เราบอกคุณหน่อยว่าข้างหน้าจะเป็นอย่างไรนะ

มันเป็นเวลาอันมหัศจรรย์ที่มนุษยชาติกำลังจะก้าวไปสู่ อย่างที่เราได้กล่าวถึงไปแล้วว่ามีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นมากมายบนโลกของคุณ มีกระบวนการที่แตกต่างกันกำลังเกิดขึ้นซึ่งจะเป็นหลักฐานให้เห็นได้ชัดยิ่งขึ้นเมื่อเวลาผ่านไป แต่สิ่งที่เราสนใจก็คือการบอกคุณเกี่ยวกับเส้นทางของคุณ ในขณะที่คุณพัฒนาไปข้างร่างกายของคุณเองจะเริ่มสูญเสียความหนาแน่นมากขึ้นๆและนั่นคือการเปลี่ยนแปลงทางวิวัฒนาการอย่างรวดเร็ว ถ้าคุณมองย้อนกลับไปที่วิวัฒนาการของมนุษย์คุณจะเห็นว่ามีกลุ่มต่างๆเช่นCro- Magnon Manและ Neanderthal  Man มันน่าสนใจที่คุณไม่เรียกว่า Woman แต่ใช้คำว่า Man แทนคำว่า “มนุษย์” คุณเรียกมันต่างกันไปราวกับว่ามันเกิดขึ้นในชั่วข้ามคืนแม้ว่าในบางแง่มุมมันเกิดขึ้นในระดับจักรวาล ขั้นตอนของวิวัฒนาการเกิดขึ้นอย่างรวดเร็วและตอนนี้คุณมาอยู่ที่ขอบของวิวัฒนาการใหม่แล้วในขณะนี้

อีก 40 ปีต่อนี้ไป

ใช่ วิวัฒนาการครั้งนี้จะแตกต่างไปมากเช่นกันเพราะมันจะทำให้คุณสามารถส่องแสงสว่างของคุณได้มากขึ้น คุณจะเข้าถึงจิตวิญญาณของตัวเองได้มากขึ้นและสามารถสื่อสารกับจิตวิญญาณอื่นๆได้ด้วย มีหลายกระบวนการที่คุณจะต้องผ่านเพื่อที่จะวิวัฒน์ขึ้น แม้ว่าจะดูเหมือนเป็นแค่พริบตาเดียว แต่จริงๆแล้วมันจะใช้เวลาถึง 40 ปีสำหรับมนุษย์ที่จะปรับตัวให้เข้ากับการดำรงชีวิตรูปแบบใหม่สำหรับคุณส่วนใหญ่แล้ว คุณจะสามารถผ่านขั้นตอนการก้าวเข้าสู่การเปล่งประกายแสงสว่างได้ ในระหว่างนี้คุณจะต้องผ่านกระบวนการต่างๆเพื่อที่จะเติมเต็มสิ่งต่างๆก่อนที่คุณจะออกจากจุดเดิมและไปสู่สถานะที่สูงขึ้น นี่คือโอกาสที่จะทำให้ขั้นตอนต่างๆถูกต้อง หนึ่งในนั้นคือการสื่อสารกับโลก

อย่างที่เราได้เคยบอกไปน่ะนะ ดวงอาทิตย์เองก็หายใจเข้าและออกด้วยพลังแม่เหล็กของมัน มันต้องผ่านวัฏจักรของแม่เหล็กเช่นเดียวกับที่ดาวเคราะห์โลกต้องผ่านพลังแม่เหล็กขนาดใหญ่เริ่มลดลงภายในดวงอาทิตย์ ชั้นบรรยากาศที่แผ่กระจายออกจากดวงอาทิตย์ได้ช่วยปกป้องโลกมาเป็นเวลานาน โลกอาศัยอยู่ในร่มเงาของชั้นบรรยากาศของดวงอาทิตย์ซึ่งเริ่มอ่อนลงเล็กน้อย นอกจากนี้แล้วคุณยังจะได้พบกับวงรอบของดวงอาทิตย์ของคุณเองอีกด้วยเพราะในอีกไม่ช้าจะมี Solar Maximus อีกครั้ง (เวลาที่มีจุดดับขนาดใหญ่บนดวงอาทิตย์และมีปริมาณรังสีแผ่ออกมามากที่สุด ซึ่งจะเกิดทุกๆ 11 ปี – ผู้แปล) เมื่อคุณเปลี่ยนผ่านระยะเวลาของวงรอบนั้นไปเพียง 3 ปี คุณจะได้รับผลจากการระเบิดจ้าบนดวงอาทิตย์(Solar Flares – การปลดปล่อยพลังงานและอนุภาคอย่างรุนแรงและรวดเร็วใกล้บริเวณจุดดับบนดวงอาทิตย์)อย่างสม่ำเสมอ แม้จะมี Solar Flares ในตอนนี้แม้บางครั้งจะมีขนาดใหญ่อย่างน่าสะพรึง ความจริงแล้วก็คือการระเบิดของจุดดับนั้นจะมาเป็นชุดเลยทีเดียว ด้วยการลดลงของสนามแม่เหล็กทั้งของดวงอาทิตย์และโลก ทำให้โลกเปิดรับรังสีและประจุจากอวกาศได้มากขึ้น

ความสมานสามัคคีของโลก

สิ่งหนึ่งที่สวยงามที่คุณจะได้เห็นคือสิ่งที่คุณเรียกว่า แสงขั้วโลกเหนือ (Aurora borealis) แสงอันงดงามบนท้องฟ้า เมื่อพลังแม่เหล็กกระทบชั้นบรรยากาศไอออสเฟียร์ของคุณมันจะส่องสว่างและร่ายรำแสงอันมหัศจรรย์บนท้องฟ้า ส่วนใหญ่พื้นที่ตอนเหนือเช่นไซบีเรียเหนือเกาะ Aleutian และอลาสก้า จะเห็นแสงเหล่านั้น ซึ่งจะเริ่มเคลื่อนลงมาทางใต้ในอีกไม่ช้าและคุณจะเห็นในหลายๆพื้นที่อันจะเป็นสัญญาณว่าการเปลี่ยนแปลงกำลังเกิดขึ้น เอาล่ะ ตอนนี้โลกกำลังดิ้นรนกับชั้นบรรยากาศของตัวเอง คุณเห็นมันสะท้อนออกมาด้วยการระเบิดของภูเขาไฟและแผ่นดินไหวที่มากขึ้น ดังเช่นภูเขาไฟที่ฮาวายที่ปะทุขึ้น เป็นต้น

เราหวังว่าคุณจะช่วยให้ภูเขาไฟสงบลงด้วยการทำอะไรบางอย่างของคุณเองและการทำสมาธิ ดำเนิน

กิจกรรมด้วยกันอย่างสมานสามัคคี คุณสร้างผลกระทบกับโลกได้มากกว่าที่คุณคิดอีกนะใช่แล้ว ก็พวกกฎระเบียบที่คุณออกมาเพื่อให้สอดคล้องกับโลกและกฎหมายที่ออกในหลายๆที่เพื่อขจัดมลพิษที่ลงส่แม่น้ำลำคลองทั้งหลายทั้งปวงนั่นแหละ หลายกฎระเบียบเหล่านี้ส่งผลกระทบต่อมนุษยชาติและวิวัฒนาการอย่างใหญ่หลวง มลพิษบางชนิดก่อให้เกิดโรคและความผิดเพี้ยนที่มีมาอย่างยาวนานหลายชั่วอายุคน คุณจะเริ่มเห็นการเปลี่ยนแปลงนี้และการเปลี่ยนแปลงหลายอย่างที่เกิดขึ้นกับร่างกายคุณด้วย เมื่อโลกร้อนมากขึ้นคุณก็ได้เห็นพายุเฮอริเคนมากขึ้นและเป็นไปได้ที่คุณจะประสบกับเฮอริเคนขนาดใหญ่ๆในปีนี้ ง่ายๆเลยก็คือคุณจะได้รับผลกระทบนั่นเอง ด้วยการมารวมกันแม้ในกลุ่มเล็กๆแล้วรวมใจกันในเรื่องเดียวหรือหลายๆเรื่องเพื่อให้เกิดการเปลี่ยนแปลงในเชิงบวกบนโลกก็จะเกิดผลที่ลึกซึ้งมาก ผลที่ได้เป็นจริงในตอนนี้มากกว่าที่เคยเป็นมา ระหว่างนี้ไปจนเมื่อเกิดการระเบิดบนจุดดับบนดวงอาทิตย์ที่เข้ามาเป็นระยะเวลา 3 ปีจากนี้ไป ผลที่คุณสร้างจะขยายวงกว้างราวกับคุณได้โบนัส ทกดวงใจที่มาหลอมรวมกันกับโลกจะเป็นที่รับรู้ได้มากกว่าที่ควรจะเป็นถึง 10 เท่า  ดังนั้นนะที่รัก ตอนนี้เป็นเวลาที่สำคัญในการจุดประกายความมหัศจรรย์ของความสมานสามัคคีกับโลก อะไรที่คุณทำได้ไม่ว่าจะเป็นการช่วยให้กฎหมายผ่านหรือมีสติรู้ตัว  ขอให้เริ่มทำสิ่งต่างๆด้วยความสมัครสมานเพื่อผู้คนทั่วไปจะได้มีแนวความคิดนั้น

เพราะโลกเป็นสิ่งที่มีความรู้สึก มีลมหายใจเช่นเดียวกับคุณเธอมีการรับรู้เช่นเดียวกับที่คุณมี แม้ว่าเธอจะใหญ่โตและผ่านช่วงเวลาต่างๆมาแล้ว เธอห่วงหวงทุกชีวิตบนโลกมากกว่าที่คุณรู้อีกนะ มีสิ่งมีชีวิตที่ดีงามอยู่บนโลก โดยไม่รู้ตัวมนุษย์ได้ทำลาย  90% ของสิ่งมีชีวิตต่างๆตามความต้องการของตัวเอง ด้วยการทำลายเช่นนั้นในบางกรณีก็จะช่วยให้คุณสร้างความสมานฉันท์ที่จำเป็นในการยกระดับชีวิตต่อไป คุณจะไม่ย้อนทุกสิ่งกลับมาได้ทั้งหมดในช่วงชีวิตนี้ แต่ด้วยการทำให้สอดคล้องกันกับการตระหนักรู้ถึงสิ่งนั้น จะทำให้คุณตระหนักถึงความสมานฉันท์ที่ช่วยให้คุณมีไม่เพียงแต่กับโลกเท่านั้น แต่ด้วยการสมานกลมเกลียวกันนี้จะช่วยปรับในเรื่องของแผ่นดินไหว ภูเขาไฟระเบิด เฮอริเคน และยังช่วยช่วยให้ระดับน้ำทะเลให้สูงในระดับที่มนุษย์รับได้

วิวัฒนาการระยะต่อไปของโลก

นี่เป็นช่วงเวลาที่สวยงามเนื่องจากโลกกำลังผ่านการเปลี่ยนแปลง โปรดเข้าใจว่าเธอไม่ได้กำลังจะตายเพียงแค่กำลังผ่านวงจรแห่งการเปลี่ยนแปลง เธอเคยผ่านวงจรทั้งหลายมาหลายรอบแล้วและก็จะมีอีกหลายวงจรตามมา แม่ธรณีให้ความสำคัญกับมนุษยชาติและชีวิตทุกรูปแบบตั้งแต่แมลงตัวเล็กๆและแม้กระทั่งจุลินทรีย์ที่คุณสามารถมองเห็นได้ด้วยกล้องจุลทรรศน์เท่านั้น สิ่งเหล่านี้คือสิ่งมีชีวิตทั้งหมดของโลกและเธอใส่ใจเป็นอย่างมาก หากพวกมันสามารถเปลี่ยนรูปแบบการสั่นสะเทือนให้สูงขึ้นได้นั่นก็คือความฝันของเธอด้วยเช่นกันและเธอจะช่วยให้เกิดขึ้นได้หากคุณมีความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกับเธอ นี่เป็นเวลาที่คุณต้องใส่ใจอย่างจริงจังกับผลกระทบทุกอย่างที่คุณทำในโลก

ต่อคำถามที่ว่า มีวิธีที่จะใช้สิ่งต่างๆอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นแต่ด้วยจำนวนน้อยลงบนดาวเคราะห์ดวงนี้หรือไม่? นี่คือสิ่งที่จะสร้างความแตกต่างอย่างมากที่นี่ ที่รักเรายังบอกด้วยว่าคุณจะได้รับความช่วยเหลือเพราะคุณไม่ได้เป็นคนเดียวในจักรวาลหลากหลายนี้ คุณไม่เคยอยู่ลำพังไม่เพียงแต่คุณมีความจริงหลากมิติเท่านั้นแต่ยังมีหลายรูปธรรมที่อาศัยอยู่ในดาวดวงอื่นๆด้วยที่เหมือนกับคุณ บางครั้งพวกเขาเคลื่อนผ่านเมทริกซ์มุมฉากด้วยการหันแบบ90 องศาเพื่อย้ายมิติและปรากฎในโลกของคุณโดยทันที แม้ว่าการทำเช่นนั้นหลายๆครั้งค่อนข้างเป็นความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีแต่สิ่งที่คุณต้องการจริงๆคือความคิด(Idea)  พวกเขาจะเข้ามาและช่วยโลกของคุณละหรือ ? ไม่เลย พวกเขาจะให้ข้อคิดเห็นเกี่ยวกับวิธีที่คุณสามารถกลมกลืนกับ โลกได้เท่านั้น

พวกเขากำลังจะส่งพลังงานให้แก่คุณและเริ่มต้นการสื่อสารมาทางคุณเพราะนี่ขึ้นอยู่กับมนุษย์เท่านั้น คุณอยู่บนโลกแห่งทางเลือกเสรี ดังนั้นพวกเขาจึงจะไม่เข้ามาและทำอะไร พวกเขาเพียงแค่จะเสนอความคิดและแรงบันดาลใจ พวกเขาจะเสนอความเป็นไปได้ในการอยู่อย่างกลมกลืนกับแม่ธรณี ถ้าคุณปฏิบัติตามไม่ว่าคุณจะเป็นใครหรือจะคิดแบบไหน มันก็จะสามารถสร้างความแตกต่างได้มาก โปรดรู้ด้วยว่าพวกเขาจะไม่ให้ความคิดเหล่านั้นแก่คุณหากคุณไม่ต้องการสร้างความแตกต่างทางใดทางหนึ่ง ที่รักเราขอให้คุณกล้าที่จะพูดออกไปก้าวไปข้างหน้าและทำในแบบของคุณเท่าที่คุณจะทำได้ในช่วงเวลานี้ 3 ปีจากนี้ไปเป็นเวลาที่สำคัญมากๆเพราะพวกเขาจะช่วยให้มวลมนุษยชาติก้าวขึ้นสู่ระดับต่อไปซึ่งจะทำให้คุณมีความหนาแน่นทึบตันน้อยลง

กลับเป็นหนุ่มสาว

ไม่หรอกนะ คุณไม่จำเป็นต้องอยู่ในร่างกายเดียวกันนี้ มีอีกเรื่องที่เราอยากจะพูดถึงคือเมื่อคุณหมดความหนาแน่นทึบตันและไปสู่สิ่งมีชีวิตที่สูงขึ้น สิ่งที่คุณคาดหมายได้คือการกลับไปเป็นหนุ่มสาวอีกครั้ง คุณอาจสงสัยว่าทำไมคุณต้องฟื้นฟูร่างกายจากความทึบตันด้วยเพราะยังไงเสียคุณก็ต้องละทิ้งร่างกายสักวันอยู่แล้วนั่นเค้าเรียกว่าการมีอำนาจควบคุมจากการเรียนรู้น่ะที่รัก คุณมีโอกาสในการที่จะเรียนรู้หลายสิ่งหลายอย่างและหนึ่งในนั้นคือประสบการณ์ของมนุษย์ คุณหลายคนจะเริ่มมีความคิดถึงวิธีการทำงานไม่เพียงแต่ร่วมกับโลกเท่านั้นแต่กับร่างกายที่หนาแน่นของคุณด้วยมันเชื่อมโยงกันน่ะที่รัก จะมีแนวคิดใหม่ๆเกี่ยวกับวิธีการในรูปแบบต่างๆด้วยแนวคิดใหม่ๆ บางส่วนของความคิดและวิธีการเหล่านั้นถูกนำมาจากมิติของเวลาและช่องว่างอื่นๆ และส่วนอื่นๆก็มาจากการที่ได้รับการสื่อสารมาอย่างน่าอัศจรรย์ คุณจะพบว่าโอมันช่างเรียบและง่ายจริงๆ ทำไมเราถึงไม่เคยคิดมาก่อนนะ บางทีมันอาจจะเคยถูกมอบให้คุณมาแล้วก็ได้จงมองหาโอกาสเหล่านั้นเพราะคุณจะได้เห็นมันในอนาคตอันใกล้นี้

คุณเชื่อว่าการกลับเป็นหนุ่มสาวเป็นกระบวนการย้อนอายุ มันมากกว่าการเข้าไปเชื่อมต่อกับความอ่อนเยาว์หรือการย้อนเวลากลับไปอีกนะ จริงๆแล้วมันเป็นความกลมกลืนกับร่างกายที่หนาแน่นของมันเอง เพราะร่างกายที่หนาแน่นเป็นของโลก การเป็นหนุ่มสาวเป็นการกลมกลืนกับโลก เป็นความกลมกลืนแบบเดียวกับที่เราขอให้คุณพัฒนาโดยตระหนักถึงผลกระทบของคุณบนโลก เหล่านี้คือทุกสิ่งทุกอย่างที่ทำให้คุณก้าวขึ้นสู่การสั่นสะเทือนและเป็นรูปธรรมที่สูงขึ้น ที่รักนี่ไม่เคยมีมาก่อนเลยนะ เราเลยรู้สึกตื่นเต้นมากที่จะได้เห็นมันเกิดขึ้น

มนุษย์ได้ทำในสิ่งที่ไม่เคยทำมาก่อนและตอนนี้คุณกำลังเตรียมพร้อมสำหรับการก้าวกระโดดต่อไป เราแทบรอไม่ไหวที่จะดูว่าคุณจะจัดการกับเรื่องนี้อย่างไรคุณทำงานกับมันอย่างไรแลคุณจะมีวิธีที่คุณสร้างความอัศจรรย์ในโลกรอบๆตัวคุณแบบไหน กระบวนการกลับเป็นหนุ่มสาวไม่ใช่เรื่องใหม่ของโลก คุณเคยทำมาก่อนแล้ว มีหลายครั้งบนโลกที่คุณสามารถมีชีวิตอยู่ได้ถึงอย่างน้อย 300 ปีและถ้าคุณมองไปที่ร่างกายของคุณๆก็จะรู้ว่ามันถูกออกแบบมาเพื่อการนั้นแล้วกระบวนการอะไรล่ะที่ทำให้คุณแก่ลง ? ส่วนหนึ่งเป็นเพราะความเชื่อของคุณพลังงานที่คุณให้เป็นอาหารสมองของคุณและบอกกับร่างกายของคุณว่า “ฉันจะมีชีวิตอยู่นาน….เท่านี้” แม้ว่าอาจดูเหมือนง่ายแต่มันลึกกว่าที่คุณเข้าใจและการเปลี่ยนความเชื่อนั้นเป็นกุญแจสำคัญช่วงอายุขัยโดยเฉลี่ยเคยอยู่ที่ 300 ปีและเคยมีหลายครั้งที่มนุษย์สามารถอยู่ได้ถึง900ปีเลยทีเดียว

บางคนอาจคิดว่านี่เป็นสิ่งที่น่าประหลาดใจสำหรับร่างกายที่หนาแน่นทางกายภาพ แต่คุณไม่คิดหรอกหรือว่าก้อนหินก็อยู่ได้ถึง 900 ปีหินก็คือโลกเช่นกัน ตอนนี้คุณมีโอกาสมากมายที่จะเริ่มคิดเรื่องนี้ในรูปแบบใหม่ เราจะช่วยให้คุณค้นพบและทำงานกับการกลับเป็นหนุ่มสาวในระดับต่างๆ เป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นมากและเป็นไปได้มากขึ้นกว่าที่เคยเนื่องจากมนุษยชาติได้ก้าวเข้าสู่มิติที่5 แล้ว

เราได้พูดถึงหลายครั้งแล้วว่ามนุษยชาติได้ย้ายเข้าสู่มิติที่5 แล้ว แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าคุณคุ้นเคยกับมันหรือแม้กระทั่งการใช้มัน สิ่งมีชีวิตส่วนใหญ่ไม่ทางใดก็ทางหนึ่งยังคงใช้ความเป็นจริงของมิติที่3 ภายในมิติที่5 คุณมีโอกาสอันใหญ่หลวงในการสร้างสรรค์และคุณหลายคนกำลังสร้างความเป็นจริงในมิติที่3ภายในมิติที่ห้า แม้ว่าบางคนรู้สึกราวกับว่าพวกเขากำลังติดอยู่หรือสิ่งต่างๆไม่ได้เป็นไปเช่นเดียวกับเมื่อก่อน แต่คุณก็อยู่ในความเป็นจริงของมิติที่5 และคุณจะเริ่มนำมันมาใช้ด้วยวิธีการใหม่ซึ่งจะนำคุณไปสู่โอกาสใหม่ๆ ความเป็นจริงใหม่นี้ช่วยให้คุณก้าวเข้าสู่ความเป็นสิ่งมีชีวิตที่สูงส่งได้อย่างมีสติ หรืออีกนัยหนึ่งก็คือการดำรงอยู่ที่สูงขึ้น ก่อนหน้านี้สิ่งนี้เป็นไปได้ก็ต่อเมื่อคุณกลับบ้านเท่านั้น เมื่อเกมจบลงจะมีเหตุการณ์ของการสูญพันธุ์เป็นจำนวนมาก ทุกคนจะกลับบ้านแล้วกลับชาติมาเกิดในระดับที่สูงขึ้นและเริ่มเกมใหม่ในสถานที่ใหม่ แต่ตอนนี้คุณจะมีโอกาสก้าวขึ้นไปสู่จุดนั้นจากโลกโดยตรงนี่คือเรื่องใหม่และเราภูมิใจอย่างมากกับโลกใบนี้

โลกเป็นดาวเคราะห์ดวงแรกแห่งทางเลือกเสรีมีหลายรูปธรรมเริ่มเลียนแบบเกมนี้ ดังนั้น จงเฝ้าดูความช่วยเหลือและความคิดใหม่ๆจงเปิดช่องทางของคุณเพื่อนำสิ่งนี้เข้ามาและน้อมพลังงานนั้น มองหาความกลมกลืนที่คุณสามารถสร้างได้ไม่เพียงแต่กับตัวคุณเอแต่กับโลกและมนุษย์รอบๆตัวคุณด้วย นี่เป็นช่วงเวลาที่คุณสามารถสร้างความแตกต่างได้มากกว่าที่คุณเคยคิดมาก่อนเลยนะที่รักโดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วง3 ปีต่อ จากนี้ไป เราขอบอกคุณว่าคุณอยู่ในการดูแลที่ดีเพราะครอบครัวของ E อยู่ที่นี่ เรากำลังพูดกับพวกเขาส่วนใหญ่ในขณะนี้และหน้าใหม่ๆอีกเยอะที่ตื่นจากความฝันจะมาถึงในไม่ช้า แม้ว่าพวกเขาอยู่ที่นี่บนโลกนี้แล้วก็ตาม บางคนยังอายุไม่มากนักหรือยังไม่ได้ตื่นขึ้นมาถึงความเป็นไปได้ที่แท้จริงของพวกเขา จริงๆแล้วพวกเขาคือผู้เชี่ยวชาญด้านการเปลี่ยนแปลงซึ่งส่วนใหญ่ก็คือคุณนั่นเอง ทั้งหมดที่คุณต้องทำก็คือการจดจำให้ได้

เรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่มาทักทายคุณด้วยวิธีนี้ เราขอลาคุณด้วยการเตือน 3 สิ่งๆเล็กๆคือ จงปฏิบัติต่อกันด้วยความเคารพ ดูแลกันและกันและเล่นเกมกันอย่างดี

Espavo

Copyright Notice:

Copyright 2000 – 2018 www.espavo.org This information is meant to circulate and may be freely disseminated, in whole or in part with the following conditions: Use of this material signifies that the user agrees to the following conditions: 1. The words “Copyright 2000 – 2017 www.espavo.org” will be included with all published material. 2. User agrees that all rights, including copyrights of translated material, remain the property of Espavo. If you translate this material we reserve the right to share that translation with credit to you as translator, on the Espavo site to make it available to all. Further information from the Group may be found at: https://www.espavo.org. Thanks for helping to spread the Light!